Lấy đàn ông siêng làm việc nhà, tiềm năng con đẻ ra thông minh gấp 3 lần bình thường

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Nga chỉ ra rằng những đứa trẻ có bố chăm chỉ làm việc nhà, sống có trách nhiệm thì thường thông minh gấp 3... Read more »

Hiếu thảo với cha mẹ là cái gốc để làm người lương thiện

Đừng đợi kiếp sau mới quan tâm bố mẹ, đừng đợi bố mẹ mất đi mới bày mâm cao cỗ đầy để làm giỗ, bởi vì lúc đó bố mẹ cũng không... Read more »

Có chồng chưa chắc bình yên nhưng có con chắc chắn hạnh phúc

Khi nhắc đến mẹ đơn thân, người đời có cái nhìn thương cảm và có phần chua chát. Thậm chí có người còn cho rằng, những người phụ nữ như thế bất... Read more »

Học cao mà không biết những điều này thì vẫn là người thiếu văn minh

Giao tiếp giữa người với người là cả một nghệ thuật, giao tiếp sao cho khéo léo lịch sự, ứng xử sao cho thỏa đáng tưởng đơn giản mà không đơn giản... Read more »

6 cách ứng xử khôn khéo khi bất đồng với sếp, được tăng lương hay bị đuổi việc quyết định ở đây

Trong quá trình làm việc, không ai là chưa từng bất đồng quan điểm, mâu thuẫn với cấp trên cả. Vào lúc này nếu bạn bị nhất quyết cãi nhau tay đôi,... Read more »

2 thứ quý nhất đời người: Gia đình và sức khỏe

Trong cuộc sống này đôi khi chúng ta tham công tiếc việc, hay chúng ta chẳng quan tâm gì đến người thân gia đình của mình. Nhưng khi có bất kỳ chuyện... Read more »

Canh Tý 2020: Sửu sự nghiệp lên như ‘diều gặp gió’, tài chính rủng rỉnh, tình yêu đỏ thắm

Đứng ở vị trí thứ hai trong bảng 12 con giáp, các chú trâu sở hữu tính cách độ‌c lập, mạnh mẽ và quyết tâm. Là những con người kiên nhẫn và... Read more »

12 tác phẩm gấp khăn hài hước của các nhân viên buồng phòng vui tính

Khi tới khách sạn, chúng ta thường thấy khăn tắm được xếp vuông vức trên giường. Tuy nhiên một số người dọn phòng rất sáng tạo và vui tính, đã tạo ra... Read more »

12 quy tắc lịch sự nói mãi mà nhiều người vẫn không chịu “thấm”

Nếu như bạn vẫn chẹp miệng bỏ qua những quy tắc ứng xử rất nhỏ sau đây, thì bạn sẽ luôn trở nên bất lịch sự trong mắt người khác 1. Không... Read more »

Jack Ma khẳng định: Đàn ông nghe vợ, sớm muộn cũng thành công, đừng bao giờ coi thường tư duy của phụ nữ

Trái ngược hoàn toàn với cách nói nổi tiếng ở trên mạng gần đây được rất nhiều người chia sẻ: “Phàm là chuyện đại sự trong thiên hạ, cứ về nhà hỏi... Read more »

Hãy sống tốt là đủ – đừng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn

Mỗi người sinh ra đều phải tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Nếu bạn chỉ mải mê sống để vừa lòng người khác, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm... Read more »

Đời người ngắn ngủi: Còn sống là thắng lợi, khỏe mạnh là cần thiết, bình thản là an vui

Cuộc đời này ngắn lắm, thế nên còn sống chính là thắng lợi, khỏe mạnh mới là điều cần thiết, vui vẻ hạnh phúc bình an là điều mọi người mong ước... Read more »

Nhà có con nhỏ: Bi hài bố mẹ mua quất đẹp chơi Tết, con vặt sạch

Bố mẹ thì chỉ muốn khóc, người ngoài thì bật cười khi chứng kiến cảnh những đứa nhóc hào hứng hái sạch quả quất trên cây. Năm hết Tết đến cũng là... Read more »

10 nguyên tắc mẹ Do Thái dạy con thành thiên tài

Nhiều bà mẹ mong ước có con là thiên tài. Nhưng không có những quy tắc rõ ràng nào để thực hiện việc như vậy. Các bà mẹ Do Thái không dùng... Read more »

Hay cau có với chồng khi mang bầu, cô gái sinh con mặt “khó ở” y chang mẹ

Khuôn mặt “khó đăm đăm” và cái nhíu mày của cậu nhóc tì có gương mặt cau có giống mẹ cực đáng yêu đã ‘đốm tim’ các cư dân mạng Cậu bé... Read more »

4 món nợ giữa người thân phải trả ngay nếu muốn gia đình hạnh phúc

Nếu bạn đang mắc dù chỉ là 1 trong 4 món n‏ợ dưới đây với người thâ‏n, hãy tìm cách trả ngay bởi đó chính là cách để duy trì hạnh phúc... Read more »

Khoa học chứng minh: Quê cha mẹ càng xa nhau, con sinh ra sẽ càng thông minh

Cha mẹ nào cũng mong con mình sinh ra được xinh xắn, thông minh. Vì vậy, mẹ nào cũng sẽ cố gắng tìm hiểu và làm mọi cách để làm tăng chất... Read more »

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không khóc vì ai, không khổ... Read more »

Có 1 đứa con, bố mẹ phải mất 5 năm để cân bằng lại cuộc sống, được ngủ ngon và giữ lửa hạnh phúc

– Bồ tính sinh thêm đứa nữa không? – Cũng muốn lắm nhưng không dám. – Sao dợ. Con lớn rồi, tự lo được rồi thì sinh đứa nữa cho có chị... Read more »

Nghiên cứu khoa học: Vợ chồng hay cãi nhau, con sinh ra chậm phát triển, kém thích nghi cuộc sống

Mang bầu cấm kỵ nhất là chuyện bố mẹ cãi nhau đó ạ. Xiao Zhang đang mang thai ở tháng thứ 3. Gần đây cô ấy đã đánh nhau với chồng. Lý... Read more »