Người đàn ông tốt bụng mang ‘đứa trẻ sơ sinh không chân’ về nuôi, 26 năm sau được báo ân thật cảm động

Được cha nuôi rủ lòng thương mang về từ những ngày còn đỏ hỏn, chàng trai Trung Quốc tuy kh.uyế.t t.ậ.t mà đầy nghị lực không chỉ báo đáp... Read more »

99% người không biết mình trả lời đúng hay sai với câu đố mẹo của Olympia

Bạn tự tin mình là người thông minh! Hãy cùng thử sức với câu hỏi làm cộng đồng mạng dậy sóng dưới đây nhé! Câu hỏi: Bố mẹ có... Read more »

Hài hước chuyện chó Hàn Quốc đi học mẫu giáo: Ngày học 6 tiết còn có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ

Chuyện là mà có thật ở Hàn Quốc, những chú chó đi học mẫu giáo ngày 6 tiết và cũng có sổ liên lạc. Hàn Quốc là một trong... Read more »

Góc sự thật: Khoa học chứng minh hầu hết các nhóm bạn đều tan rã sau tuổi 25

Ở tuổi trưởng thành, tình bạn là mối quan hệ mà có khả năng sẽ bị xao lãng nhất. Chúng ta bận rộn với gia đình, con cái và... Read more »

Em trai ôm chị khóc sưng cả mắt ngày chị gái lấy chồng

Thường ngày thân nhau là thế, bỗng một ngày chị đi lấy chồng, về nhà người khác làm dâu, cậu em trai này làm sao chịu nổi đây. Trên... Read more »

Vui như vớ được vàng, sẽ thưởng tiền cho gia đình nào sinh 2 con gái

Trước tình trạng dân số già, mất cân bằng giới tính, những gia đình sinh hai con gái ở Hậu Giang được thưởng 390.000 đến 1,3 triệu đồng. Từ... Read more »

Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều có nguyên do

Trong cuộc đời này khi ta gặp và yêu thương một ai đó đều có lý do riêng cả. Người yêu quý bạn mang đến cho bạn sự ấm... Read more »

Trên đời này, đường đẹp nhất là đường về nhà

Con người, bất kể phiêu bạt đến đâu, trong tâm của ai cũng đều có một ngôi nhà mong ước được trở về. Trên đời cảnh đẹp vô số,... Read more »

Đẻ con gái mới là thời thượng, thưa các bố thích con trai ạ

Ruộng sâu trâu nái, không bằng con gái đầu lòng; Con gái giống cha giàu ba họ; Đẻ con gái sướng… Nói chung là nhiều lắm, nhưng mà khổ... Read more »

Sống trên đời, có nhiều chuyện thà rằng ‘không biết’ sẽ tốt hơn là ‘biết’

Trong cuộc sống, rất nhiều chuyện thà rằng không biết sẽ còn tốt hơn nhiều so với biết. Đây chính là hồ đồ khó có được, kẻ khờ có... Read more »