Đời người ngắn ngủi: Còn sống là thắng lợi, khỏe mạnh là cần thiết, bình thản là an vui

Cuộc đời này ngắn lắm, thế nên còn sống chính là thắng lợi, khỏe mạnh mới là điều cần thiết, vui vẻ hạnh phúc bình an là điều mọi người mong ước... Read more »

Nhà có con nhỏ: Bi hài bố mẹ mua quất đẹp chơi Tết, con vặt sạch

Bố mẹ thì chỉ muốn khóc, người ngoài thì bật cười khi chứng kiến cảnh những đứa nhóc hào hứng hái sạch quả quất trên cây. Năm hết Tết đến cũng là... Read more »

10 nguyên tắc mẹ Do Thái dạy con thành thiên tài

Nhiều bà mẹ mong ước có con là thiên tài. Nhưng không có những quy tắc rõ ràng nào để thực hiện việc như vậy. Các bà mẹ Do Thái không dùng... Read more »

Hay cau có với chồng khi mang bầu, cô gái sinh con mặt “khó ở” y chang mẹ

Khuôn mặt “khó đăm đăm” và cái nhíu mày của cậu nhóc tì có gương mặt cau có giống mẹ cực đáng yêu đã ‘đốm tim’ các cư dân mạng Cậu bé... Read more »

4 món nợ giữa người thân phải trả ngay nếu muốn gia đình hạnh phúc

Nếu bạn đang mắc dù chỉ là 1 trong 4 món n‏ợ dưới đây với người thâ‏n, hãy tìm cách trả ngay bởi đó chính là cách để duy trì hạnh phúc... Read more »

Khoa học chứng minh: Quê cha mẹ càng xa nhau, con sinh ra sẽ càng thông minh

Cha mẹ nào cũng mong con mình sinh ra được xinh xắn, thông minh. Vì vậy, mẹ nào cũng sẽ cố gắng tìm hiểu và làm mọi cách để làm tăng chất... Read more »

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không khóc vì ai, không khổ... Read more »

Có 1 đứa con, bố mẹ phải mất 5 năm để cân bằng lại cuộc sống, được ngủ ngon và giữ lửa hạnh phúc

– Bồ tính sinh thêm đứa nữa không? – Cũng muốn lắm nhưng không dám. – Sao dợ. Con lớn rồi, tự lo được rồi thì sinh đứa nữa cho có chị... Read more »

Nghiên cứu khoa học: Vợ chồng hay cãi nhau, con sinh ra chậm phát triển, kém thích nghi cuộc sống

Mang bầu cấm kỵ nhất là chuyện bố mẹ cãi nhau đó ạ. Xiao Zhang đang mang thai ở tháng thứ 3. Gần đây cô ấy đã đánh nhau với chồng. Lý... Read more »

Đôi vợ chồng 27 năm sống trên sông, tự xây dựng “ốc đảo nổi” đẹp như cổ tích

Cuộc sống của hai vợ chồng Wayne và Catherine được mô tả bằng cụm từ “tự cung tự cấp”. Nhiều năm trước, 2 người đã tự xây dựng lên ngôi nhà giữa... Read more »

Những sự thật ngỡ như kỳ lạ nhưng cực đúng về tâm lý con người

Sự thật là tới nay, con người chưa thể hiểu hết mọi điều về bản thân, từ bộ máy cơ thể đến cách vận hành bộ máy đó. Và ngay trong lĩnh... Read more »

Quá ngưỡng mộ: Mới 7t cậu bé này đã làm chủ một ngân hàng

Đó là câu chuyện về cậu bé Jose Adolfo Quisocala Condori (14 tuổi) người Peru. Khi số tuổi chưa đầy 2 con số, tức là vào năm 7 tuổi, cậu học sinh... Read more »

Tết đến, phụ nữ có gia đình chỉ ước mình còn độc thân

Lại câu chuyên về phận người phụ nữ, cả năm cả tháng đã phải cực khổ nai lưng ra làm lụng từ việc kiếm tiền đến việc chăm con, gia đình. Tết... Read more »

6 công việc tưởng bèo nhèo mà lương gần 20 triệu/tháng, “ăn đứt” lương văn phòng

Các mẹ cứ đổ xô đòi làm trong Ngân hàng, đòi vào làm quan chức,…mà tranh giành đấu đá lẫn nhau. Trong khi có những công việc khác trông có vẻ bình... Read more »

Danh sách 7 nghề dễ xin việc, thuộc top ‘hái ra tiền’ năm 2020

2 năm liền chỉ ở nhà trông con, em đang định ra Tết sẽ xin đi làm lại mà chưa biết chọn ngành nghề gì cho dễ xin việc và lương lậu... Read more »

Chủ shop tức anh ách khi gửi đi 2 chiếc váy bạc triệu, nhưng thứ nhận lại là khúc củi khô

Em nhiều lần mua đồ trên mạng bị dính chiêu trò “treo đầu dê bán thịt chó” và em đảm bảo ở đây nhiều mẹ cũng giống em, nhận hàng xong đều... Read more »

Có nhà đẹp, xe sang, ăn ngon, mặc đồ hiệu nhưng tôi cảm thấy trống rỗng: Tiền không mang lại hạnh phúc đâu

Tôi là Hạ, nhận xét trung thực về bản thân thì tôi là người rất thành thật, nhưng cũng phải thú nhận trong con người tôi có cả sự ma mảnh bẩm... Read more »

Miệng bố mẹ quyết định tương lai con trẻ: Người lớn vẫn phải học uốn lưỡi 7 lần

Mỗi đứa trẻ là một tờ giấy trắng. Trang giấy đó được viết lên những lời hay ý đẹp, hay bị vẽ nguệch ngoạc dơ bẩn, đều dựa vào từ ngữ và... Read more »

Đêm nay sẽ có mưa sao băng lớn nhất năm, đúng thứ 6 ngày 13: Cơ hội để điều ước thành hiện thực

Dân trí) – Rạng sáng các ngày 13 và 14/12, những người yêu thiên văn ở Việt Nam có thể chứng kiến trận mưa sao băng Geminids – một trong hai trận... Read more »

Đây là 4 kiểu người hút hết năng lượng của bạn, đừng bao giờ kết giao hay dính líu tới

Có 4 loại người không nên tiếp xúc lâu, bởi họ sẽ hút hết năng lượng của bạn. 1. Quá đề cao cái “tôi” Phật dạy, làm người phải tự chủ và... Read more »