Phụ nữ thông minh là người hiểu rõ 5 điều này

Là phụ nữ hiện đại có lẽ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, thông minh và ưu tú trong mắt mọi người. Vậy biết sớm 5 điều sau đây sẽ giúp... Read more »

Đàn bà 40: 2 không nhìn, 3 không quản và 2 không cho

Khi phụ nữ 40, quan trọng nhất là bình yên trong lòng. 2 không nhìn, 3 không quản và 2 không cho sẽ giúp phụ nữ rũ bỏ những phiền nhiễu nửa... Read more »

10 sự khác biệt giữa cha mẹ bình thường và cha mẹ thông thái

Con cái giống như một tờ giấy trắng, tính cách của con cái trong tương lai sẽ phản chiếu cách giáo dục của cha mẹ. Giao tiếp Đối với cha mẹ bình... Read more »

10 quy tắc lịch sự để khẳng định mình là người thông minh

Trong xã hội hiện đại, có những quy tắc lịch sự “bất thành văn” nhưng bạn cần biết nếu muốn gây ấn tượng tốt với mọi người dù ở bất kỳ đâu.... Read more »

Tôi đã tìm thấy bình yên và nhẹ nhõm khi vô tình đọc được 17 câu nói này

Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. Khi cuộc đời cho... Read more »

Thứ bạn chọn xử lý đầu tiên sẽ nói lên tính cách của bạn

Nhiều người luôn tin rằng, lời nói bạn có thể không tin tưởng nhưng hành động sẽ giúp bạn biết tính cách của một người. Trong cuộc sống, ai cũng mong mình... Read more »

7 tâm thái quý phái tạo nên người phụ nữ tao nhã

Phụ nữ dù có ngoại hình đẹp mà không có khí chất cũng trở nên mờ nhạt, tầm thường. Phụ nữ khí chất từ tâm thái, nội hàm mới là rực rỡ... Read more »

Người luôn nhân hậu, càng lớn sẽ càng xinh đẹp

Cổ nhân thường nói: “Tướng tùy tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo”. Ai cũng đều từ cha mẹ sinh ra, nhưng khi lớn lên, nếu là người có tâm từ bi, từ... Read more »

Cổ nhân dạy 5 việc xấu ở đời, có một điều nhiều gia đình đang phạm phải

Có những đạo lý sống dù trải qua hàng nghìn năm vẫn giữ nguyên giá trị. Năm việc xấu mà cổ nhân khuyên chúng ta nên tránh dưới đây nằm trong số... Read more »

7 biểu hiện của người phụ nữ mệnh khổ, hôn nhân trắc trở

Phụ nữ đừng nghĩ rằng, cuộc sống của mình sướng hay khổ là do số phận. Nếu chúng ta thường sống trong những suy nghĩ và hành động dưới đây thì chắc... Read more »

Nhìn 5 điểm có thể thấy được nhân phẩm của một người

Cổ nhân nói: Vẽ rồng vẽ hổ khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng, thử ngọc phải thiêu đủ 3 ngày, luận gỗ phải đợi đến 7 năm. Có... Read more »

Lấy đàn ông siêng làm việc nhà, tiềm năng con đẻ ra thông minh gấp 3 lần bình thường

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Nga chỉ ra rằng những đứa trẻ có bố chăm chỉ làm việc nhà, sống có trách nhiệm thì thường thông minh gấp 3... Read more »

Hiếu thảo với cha mẹ là cái gốc để làm người lương thiện

Đừng đợi kiếp sau mới quan tâm bố mẹ, đừng đợi bố mẹ mất đi mới bày mâm cao cỗ đầy để làm giỗ, bởi vì lúc đó bố mẹ cũng không... Read more »

Có chồng chưa chắc bình yên nhưng có con chắc chắn hạnh phúc

Khi nhắc đến mẹ đơn thân, người đời có cái nhìn thương cảm và có phần chua chát. Thậm chí có người còn cho rằng, những người phụ nữ như thế bất... Read more »

Học cao mà không biết những điều này thì vẫn là người thiếu văn minh

Giao tiếp giữa người với người là cả một nghệ thuật, giao tiếp sao cho khéo léo lịch sự, ứng xử sao cho thỏa đáng tưởng đơn giản mà không đơn giản... Read more »

6 cách ứng xử khôn khéo khi bất đồng với sếp, được tăng lương hay bị đuổi việc quyết định ở đây

Trong quá trình làm việc, không ai là chưa từng bất đồng quan điểm, mâu thuẫn với cấp trên cả. Vào lúc này nếu bạn bị nhất quyết cãi nhau tay đôi,... Read more »

2 thứ quý nhất đời người: Gia đình và sức khỏe

Trong cuộc sống này đôi khi chúng ta tham công tiếc việc, hay chúng ta chẳng quan tâm gì đến người thân gia đình của mình. Nhưng khi có bất kỳ chuyện... Read more »

Canh Tý 2020: Sửu sự nghiệp lên như ‘diều gặp gió’, tài chính rủng rỉnh, tình yêu đỏ thắm

Đứng ở vị trí thứ hai trong bảng 12 con giáp, các chú trâu sở hữu tính cách độ‌c lập, mạnh mẽ và quyết tâm. Là những con người kiên nhẫn và... Read more »

12 tác phẩm gấp khăn hài hước của các nhân viên buồng phòng vui tính

Khi tới khách sạn, chúng ta thường thấy khăn tắm được xếp vuông vức trên giường. Tuy nhiên một số người dọn phòng rất sáng tạo và vui tính, đã tạo ra... Read more »

12 quy tắc lịch sự nói mãi mà nhiều người vẫn không chịu “thấm”

Nếu như bạn vẫn chẹp miệng bỏ qua những quy tắc ứng xử rất nhỏ sau đây, thì bạn sẽ luôn trở nên bất lịch sự trong mắt người khác 1. Không... Read more »