Vợ chồng có mệnh này thì duyên kinh doanh nở rộ, tiền bạc đổ về không ngớt

Theo quan điểm của dân gian, các cặp trai gái yêu nhau có thể nên vợ thành chồng hay không đều dựa vào duyên số.

Chính vì vậy trước khi quyết định có về một nhà không, các cặp đôi thường đưa nhau đi coi t ử vi để biết cung, mệnh của mình tốt x.ấu, phù hợp như thế nào. Trong đó, mệnh là một yếu tố xem tuổi cực quan trọng, nó dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh vợ chồng.

Từ đó có thể xác định mệnh của hai vợ chồng tương sinh hay tương khắc nhau. Nếu gia đình nhà nào có vợ chồng mang những cặp mệnh dưới đây thì cực kỳ thuận lợi trong làm ăn, con cái đủ đầy, cả đời không lo túng thiếu.

Ảnh Internet

Cụ thể sẽ như sau:

Mệnh Mộc

Mộc – Mộc: Nếu vợ chồng cùng mang mệnh Mộc thì hạnh phúc bền lâu, hòa hợp cả tính cách lẫn suy nghĩ. Sinh con hiếu thảo, giỏi giang.

Chồng Mộc – vợ Thủy: Đây là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau, chỉ cần ở bên nhau thì tiền tài tự kéo đến. Vợ chồng bên nhau cả đời, giàu sang bậc nhất khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chồng Mộc – vợ Hỏa: Đây là cặp vợ chồng vô cùng yêu thương hòa hợp với nhau, con cái hiếu thuận ngoan hiền. Vợ chồng sống trọn đời với nhau, tiền tài đầy nhà, không phải lo lắng gì.

Ảnh Internet

Mệnh Thổ

Thổ – Thổ: Cặp vợ chồng này ở bên nhau rất hòa thuận. Cùng nhau tiếp sức để gây dựng sự nghiệp riêng, cả đời bên nhau, nhiều con cháu thảo hiền

Chồng Thổ – vợ Kim: Vợ chồng hòa thuận, tiền tài đủ đầy, sinh được quý t.ử tốt lành. Họ là duyên phận của nhau, cuộc sống về sau sung túc phú quý

Ảnh Internet

Chồng Thổ – vợ Hỏa: Hôn nhân nhiều của cải, tiền tài dư dã, con cái thảo hiền giỏi giang. Phúc lộc cả đời, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Mệnh Thủy

Thủy – Thủy: Đây là cặp vợ chồng nhường nhịn dễ dàng hòa thuận, sống vui vẻ yêu thương nhau. Từ từ góp nhặt hạnh phúc, sẽ càng tốt đẹp về sau.

Chồng Thủy – vợ Kim: Cặp vợ chồng này sinh ra để dành cho nhau. Họ có cuộc sống giàu sang, con cái đủ đầy. Vợ chồng sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Chồng Thủy – vợ Mộc: Dự báo hôn nhân trường thọ, nam văn võ song toàn, nữ đảm đang thảo hiền. Hai vợ chồng là chỗ dựa giúp nhau qua gian lao. Giàu sang đầy nhà, không phải khổ cực, hôn nhân tốt đẹp

Ảnh Internet

Mệnh Kim

Chồng Kim – vợ Thủy: Đây là cặp vợ chồng hòa thuận, sống thọ cao, tiền của đủ đầy. Con cháu hiếu thuận, sự nghiệp thuận lợi.

Chồng Kim – vợ Thổ: Cặp vợ chồng này sinh ra để dành cho nhau, cuộc sống sung túc đến già. Lúc nào cũng hưởng phú quý, con cháu đủ đầy, sức khỏe dẻo dai.

Chồng Kim – vợ Hỏa: Khó hòa thuận, cả hai nên học cách thấu hiểu và chấp nhận để hôn nhân được hạnh phúc.

Mệnh Hỏa

Hỏa – Hỏa: Đây là cặp vợ chồng rất hợp nhau.Cứ ở bên nhau tiền tài sẽ nở rộ, con cái giỏi giang, cả đời bên nhau hạnh phúc

Chồng Hỏa – vợ Kim: Cặp vợ chồng có mệnh này thường hay khắc khẩu. Tuy nhiên nếu học cách thấu hiểu thì đây sẽ là cặp đôi rất giàu có.

Ảnh Internet

Chồng Hỏa – vợ Mộc: Phú quý giàu sang một đời, sinh được quý t.ử giỏi giang. Tài lộc đầy nhà, xứng đôi vừa lứa

Chồng Hỏa – vợ Thổ: Vợ chồng có mệnh này thì tiền tài luôn đầy ắp, họ có hạnh phúc viên mãn, vợ chồng đồng lòng nên mọi khó khăn đều cùng nhau vượt qua được.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo WTT

Recommended For You