Trường Giang lần đầu kể về cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương sau sinh con đầu lòng

Lần đầu, nam danh hài tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương sau sinh con gái đầu lòng.

Sau hơn 1 năm kết hôn và đón con gái đầu lòng chào đời, tuy nhiên thay vì thoải mái nói cuộc sống hôn nhân cặp đôi lại khá e dè và chỉ thi thoảng mới chia sẻ với khán giả.

Mới đây, trả lời truyền thông, Trường Giang lần đầu tiết lộ về cuộc sống của anh sau khi kết hôn và chuyện đi đẻ của Nhã Phương, cũng như mối quan hệ tình cảm với Nhã Phương sau kết hôn. Trường Giang đã có những chia sẻ thú vị về việc làm chồng, làm cha với công chúng.

Khi được hỏi về sự thay đổi khi lên chức bố, nam diễn viên vui sướng trả lời: “Sướng lắm! Trước khi tôi có con, bạn bè tôi hay nói có con sẽ sướng thế nào nhưng tôi không tin, tôi nói họ hư cấu, bị bệnh về não, tôi nghĩ đúng là có con sướng thật nhưng bạn bè tôi nói quá. Khi có con, hoá ra người bị bệnh về não lại là tôi, cảm giác đó đã lắm, tuyệt vời lắm. Sau khi những người bạn của tôi nhìn thấy con tôi, tất cả đều muốn lấy vợ ngay rồi đẻ con.” Anh chia sẻ anh và con có một sự kết nối, hiểu nhau đến mức Nhã Phương cũng phải ghen tị.

Những người bạn sau khi nhìn thấy cô con gái của của Trường Giang và Nhã Phương đều muốn lấy vợ và đẻ con vì quá đáng yêu. Tuy nhiên vì có con nhỏ nên đôi khi nam danh hài cũng gặp chút rắc rối, Trường Giang hài hước chia sẻ đi sự kiện trễ vì con gái bám, không cho đi. Mỗi lần quay show xong đều về nhà liền.Nhã Phương là người hay chăm em bé, Trường Giang thì ít hơn. Trong cách dạy con, Trường Giang là người không chiều con, không cho bé tiếp cận với những thứ thuộc về công nghệ và luôn để con tự lập.

Về vấn đề công khai bé với truyền thông và công chúng, anh cho biết khi nào con gái muốn được mọi người biết là con của Trường Giang và Nhã Phương thì sẽ công khai. Bày tỏ về câu chuyện cũ ở khoảng thời gian Trường Giang và Nhã Phương phải giấu chuyện có con, anh cho biết giấu không phải vì để giữ hình ảnh đẹp mà để không ai xăm soi con mình nhiều. Cả hai người đều ý thức được là nghệ sĩ, được công chúng biết đến nên việc bị soi mói là điều phải chấp nhận và không tránh khỏi, nên hạn chế được điều gì thì hay điều đó.

Về phía bà xã Nhã Phương, Trường Giang cho biết chưa bao giờ thấy vợ xấu dù là sau khi sinh nở vì cô ấy rất tích cực tập luyện thể dục thể thao, từ gym đến yoga. Nam danh hài xứ Quảng cảm thấy tội cho vợ vì vừa đi học, đi tập vừa phải chăm con.

Nam diễn viên thậm chí còn khẳng định Nhã Phương sau sinh con không hề xấu mà chỉ bị hoang tưởng về vấn đề cân nặng nên luôn dốc sức tập luyện nhằm có body đạt chuẩn: “Vợ tôi không xấu đâu, ngày ngủ 2-3 tiếng thôi, sáng 6 giờ đã dậy tập thể dục. Vợ tôi là mẫu người bị hoang tưởng về cân nặng, chỉ cần tăng 1kg cũng than, dù ngày nào cũng tăng cân”.

Có thể thấy, Trường Giang sau khi kết hôn đã trở thành một người đàn ông thực sự của gia đình, biết chăm lo cho vợ con chứ không còn là một Trường Giang đào hoa, bay nhảy như trước đây nữa.

Theo Trường Giang, từ khi có con hai vợ chồng anh gắn kết hơn hẳn, biết hi sinh và dành nhiều tình yêu cho nhau hơn: “Con làm cho hai vợ chồng tôi gắn kết với nhau nhiều, biết hi sinh nhiều hơn và yêu thương nhau cũng dữ dội hơn. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải canh để chăm con. Ví dụ tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt cái gì không”.

Ngoài ra, Trường Giang còn chia sẻ về việc trở lại đóng phim chung với Nhã Phương sau thành công của màn hợp tác trong phim “49 ngày”. Nam danh hài cho biết nếu có kịch bản hay và vai phù hợp thì anh sẽ đóng, bất kể đó là Nhã Phương hay một ai khác.

Theo WTT

Recommended For You