Trồng cây hợp tuổi để đang nghèo hóa giàu sau vài tháng, đời phất lên không kìm được

Mỗi con giáp mang một tính cách, vận mệnh khác nhau. Có con sinh ra đã mang số hưởng, cuộc đời hanh thông làm gì cũng gặp may mắn nhưng cũng có con bị vận đen đeo bám, sống khổ sở, nghèo khó. Chính vì thế, theo chuyên gia phong thuỷ, để thay đổi giúp bản thân có vận khí tốt hơn, có của, sức khoẻ tốt, tình duyên đẹp thì mỗi con giáp phải tự tay trồng một loại cây phù hợp dưới đây.

1. Tuổi Tý – Cây kim tiền

Trời sinh tuổi Tý giỏi kiếm tiền và quản lý tiền bạc rất tốt. Họ biết cách đầu tư, thu lợi nhuận và cũng biết chi tiêu sao cho hợp lý, tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo vệ bản thân thì có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, bày mưu hãm hại. Do đó, tuổi Tý hãy đặt một cây kim tiền trong nhà để lan toả vận may, giảm rủi ro, xua đuổi tà khí, giúp gia đình giữ chắc tiền bạc.

2. Tuổi Sửu – Cây dứa cảnh nến

Người tuổi Sửu có tính tình hiền lành, cần cù, chăm chỉ nhưng khá bảo thủ, làm nhiều việc nhưng vẫn không được công nhận, chỉ sống dựa vào chút lương ít ỏi. Vì thế, để thay đổi vận mệnh, người này nên đặt một chậu dứa cảnh nến trên bàn làm việc để tạo ra may mắn, đồng thời giúp tinh thần thoải mái, làm việc hưng phấn hơn.

3. Tuổi Dần – Cây ngũ gia bì

Dần nhiệt huyết, biết kiếm tiền nhưng thường xuyên gặp phải rủi ro, nếu không cẩn trọng có thể mất trắng tất cả. Người tuổi Dần lại rất thích đầu tư mạo hiểm, vì vậy tốt hơn hết là đặt một cây ngũ gia bì trong phòng làm việc để ổn định khí giúp tiền tài ở lại bên mình.

4. Tuổi Mão – Cây tre phát lộc

Người tuổi Mão khá chậm chạp, kém thích nghi, xử lý công việc trì trễ nên khó có thể phát tài. Để thay đổi vận mệnh tiền bạc của mình, người này nên “sắm” một châu cây tre phát lộng (số cây lẻ) và đặt trên tủ lạnh trong nhà. Loại cây này sẽ giúp Mão gặp nhiều may mắn hơn.

5. Tuổi Thìn – Cây xương rồng

Người tuổi Thìn rất giỏi kiếm tiền, đặc biệt là trong kinh doanh. Thế nhưng, họ lại hay bị kẻ xấu đố kỵ mà hãm hãi gây hao hụt tiền bạc. Lúc này, Thìn nên đặt một chậu cây xương ròng ở hướng Tây Bắc của phòng khách, nó sẽ giúp Thìn hoá giải hung sát, xua đuổi tiểu nhân rất hiệu quả.

6. Tuổi Tỵ – Cây cỏ đồng tiền

Tý khôn ngoan, có tài nhưng lại kém may mắn, không biết nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân nên hay để tiền tuột khỏi tay. Tỵ hãy nhanh chóng trồng một ít cây cỏ đồng tiền và đặt trước cửa nhà hoặc bệ cửa sổ, nó sẽ giúp bạn có vận khí mạnh hơn, tự tin nắm bắt cơ hội tiền bạc cho mình.

7. Tuổi Ngọ – Cây trầu bà

Người tuổi Ngọ biết cách kiếm tiền nhưng đôi khi lại tham lam quá mà dẫn tới thua lỗ, bị tiền làm mờ mắt. Vì thế, để việc đầu tư, kinh doanh được ổn định, phát triển mạnh mẽ thì Ngọ nên đầu tư một cây trầu bà trong nhà để giúp thu hút, tập trung tiện bạc về một chỗ, không bị phát tán đi nơi khác.

8. Tuổi Mùi – Lan quân tử

Trời sinh Mùi có nhiều mối quan hệ nhưng lại hơi nhút nhát trong việc đầu tư kiếm tiền. Hãy thử đặt một chậu lan quân tử ở góc phải đối diện sofa trong phòng khách để thúc đẩy bản thân mạnh mẽ, tự tin hơn. Chắc chắn nó sẽ trở thành quý nhân phù trợ giúp con đường tiền bạc của bạn ngày càng hưng thịnh.

9. Tuổi Thân – Tùng bồng lai

Thân kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu pha quá lãng phí nên đôi khi rơi vào tình trạng “rỗng túi”. Để kìm hãm bản thân, giúp tiết kiệm để làm nhiều việc lớn hơn thì Thân nên đặt trong nhà cây tùng bồng lai (tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn.

10. Tuổi Dậu – Sen đá

Trời sinh Dậu cần cù, chăm chỉ nhưng số vất vả, phải đối mặt với những khó khăn, thất bại liên tục. Nếu không nhanh chóng hoá giải, Dậu có thể sẽ phải sống cả đời nghèo khổ. Hãy đặt một chậu cây sen đá trong phong khách, Dậu sẽ sớm cảm nhận được những vận khí tốt đẹp đến với mình.

11. Tuổi Tuất – Cây kim ngân

Tuổi Tuất rất nhanh nhẹn, thích kinh doanh kiếm tiền nên cũng nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Để nguồn tài chính ngày càng dồi dào, tích luỹ cho con cháu đời sau thì Tuất chỉ việc đặt cây kim ngân trong phòng khách là được.

12. Tuổi Hợi – Nhất mạt hương (cây sen đá lá thơm)

Theo tử vi thì số phận của Hợi rất tốt, sinh ra đã sống đầy đủ, sung sướng do bố mẹ có của. Thế nhưng, cũng chính vì thế mà họ tiêu tiền rất hoang phí. Hợi hãy cẩn trọng đi, tiền có thể hết bất cứ lúc nào nên Hợi cần phải kiếm một chậu cây mạt hương và đặt trên bàn làm việc. Loại cây này sẽ giúp Hợi lý trí hơn mỗi khi có ý định tiêu tiền.

Recommended For You