Trịnh Thăng Bình thăm lại ‘đội bóng cũ’ toàn những chân sút đang ‘hot’ nhất trên sân cỏ

Nung nấu ước mơ làm cầu thủ bóng đá từ nhỏ nhưng Trịnh Thăng Bình lại bén duyên với nghiệp ca hát. Cuộc hội ngộ với những tuyển thủ Việt Nam cùng với lời đùa vui hài hước cuối năm khiến nhiều fan thích thú.

Về thăm lại đội bóng cũ. Đã 4 năm rồi, các đồng đội vẫn tiếc nuối vì sao mình quyết định rời đội để thực hiện đam mê ca hát” – Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ như thế cùng hình ảnh chụp với dàn cầu thủ đang “hot” là Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng… Câu chuyện hài hước đùa vui dân mạng cuối năm khiến nhiều người không khỏi bật cười, theo Helino.

Cũng có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá, từ năm cấp 2 Trịnh Thăng Bình đã nỗ lực tập luyện, trau dồi thể lực với mong muốn được tham gia vào những đội tuyển mạnh nhất. Thế nhưng cuối cùng, chàng ca sĩ này lại bén duyên với nghiệp cầm mic. Cuộc hội ngộ với những chàng trai gây bão trên sân cỏ trong năm qua chắc chắn khiến Trịnh Thăng Bình nhớ lại kí ức tuổi thơ của mình.

Dù biết chỉ là một câu chuyện đùa những ngày cuối năm, nhưng người hâm mộ cũng hưởng ứng rất nồng nhiệt. Nhiều người bày tỏ với Trịnh Thăng Bình: “Nếu anh đá bóng thì hit đâu cho em nghe?”, hay “anh mà lên sân chắc đẹp trai nhất đội”…

Trịnh Thăng Bình gặp các cầu thủ Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Hậu,… Nam ca sĩ hài hước đùa đây là đội bóng cũ cách đây 4 năm của mình.

Trịnh Thăng Bình còn chia sẻ rằng ai trong “đội bóng cũ” cũng tiếc vì anh đã chuyển hướng sang ca hát.

Trong một cuộc trò chuyện, Trịnh Thăng Bình đã bất ngờ chia sẻ niềm đam mê lớn nhất từ nhỏ không phải âm nhạc mà là… bóng đá.

“Từ nhỏ, tôi luôn xác định lớn lên sẽ trở thành cầu thủ bóng đá. Thời điểm đó, may mắn khi phát triển tốt về chiều cao lẫn thể trạng nên luôn có mặt trong đội tuyển của trường… Vài năm sau, không giữ ước mơ cầu thủ vì tôi nhận ra rằng dù làm điều mình thích và nghiêm túc với nó nhưng chưa chắc bạn đã thực hiện được vì mọi thứ cần có duyên và may mắn nữa” -Trịnh Thăng Bình kể.

Nhưng nhiều fan vẫn hài hước bình luận: “Nếu anh đá bóng, ai sẽ hát cho bọn em nghe”.

Recommended For You