Bi hài lấy chồng ngày mưa, cô dâu hóa ‘nàng công chúa lọ lem’ bất đắc dĩ

Khoác trên người chiếc váy cưới trắng tinh để trở thành công chúa nhưng cưới đúng ngày mưa và số phận của các cô dâu chỉ có một từ... Read more »

Có tuổi rồi mới hiểu: Yêu hay không chỉ là chuyện nhỏ, sống với nhau không mệt mỏi mới là quan trọng

Người xưa nói: “Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng”. Hai con người xa lạ có thể bước chung trên con... Read more »

Thúy Diễm: ‘Anh Thành rất tâm lý, biết chăm sóc vợ sau sinh’

Nữ diễn viên khen ông xã thường đấm bóp, quan tâm chuyện ăn uống khiến cô không cảm thấy cô đơn trong việc chăm sóc con trai. Lương Thế... Read more »

Lấy chồng không khó, chọn được người chồng chung thủy cả đời mới khó

Một người đàn ông khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân có thể ít khi thể hiện tình yêu với vợ, ham vui với bạn bè, lười làm... Read more »

Đàn bà im lặng là khi trong mắt họ, chồng không còn chút giá trị gì!

Đàn bà luôn cố nhường nhịn hết mức có thể, không phải tự dưng họ im lặng. Chỉ là sức đã cùng, lực đã kiệt họ đành buông tay... Read more »

Đàn ông Việt, 10 người thì hết 9 vô tâm với vợ

Đàn bà có chồng nhiều khi ước ao giá như thời gian quay ngược trở lại thì lựa chọn cuộc sống độc thân sẽ tốt hơn. Và họ cũng... Read more »

Đàn ông giỏi giang, thành đạt không bằng may mắn lấy được vợ hiền

Có lẽ với đàn ông thành đạt, giỏi giang cũng không bằng may mắn. Đàn ông không phải quan trọng nhất ở sự nghiệp mà quan trọng nhất ở... Read more »

Đàn bà không cần một người đàn ông quá nhiều tiền, chỉ cần một người chồng tốt với vợ con là đủ

Những đau đớn, khổ sở khi chị sinh con, chăm con đều không có anh chia sẻ. Khi đau ốm, bệnh tật cũng không có anh bên cạnh. Con... Read more »

Đáng đọc: Hãy yêu thương vợ mình như khi 2 người chưa kết hôn

Hai người đàn ông đều kết hôn đã 10 năm, vào một hôm cùng đưa vợ mình đi dự tiệc. Sau khi hát hò nhảy múa chán chê, hai... Read more »

Nhã Phương lần đầu tiết lộ cuộc sống hôn nhân: “Cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa”

Nhã Phương đã có những tiết lộ thú vị về cuộc sống hôn nhân sau khi về chung nhà với Trường Giang. Kể từ ngày về chung nhà tới... Read more »