4 quy tắc quan trọng trong tình yêu bạn nhất định phải biết để có cuộc sống hạnh phúc và tự chủ

Trang Bright Side mới đây chỉ ra 4 bí quyết giúp mọi người suy nghĩ về tình yêu một cách đơn giản, thoải mái hơn, để từ đó tìm được hạnh phúc... Read more »

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn phải thiệt thòi

Đàn ông yêu thương chân thành, vốn chẳng cần người phụ nữ của họ phải hy sinh, hay chịu thiệt thòi điều gì. Còn một người phụ nữ khi được yêu thương... Read more »

Những thời điểm đàn bà nên im lặng để khiến đàn ông phải nể

Đàn bà có thể càu nhàu, càm ràm chồng, nhưng nên khôn ngoan để đàn ông không xem nhẹ lời nói của mình. Vậy nên, có những thời điểm đàn bà nên... Read more »

Chồng nghèo vẫn chiều vợ như công chúa: Tự nhặt đá cuội về xây bồn tắm cho vợ chỉ 1,7 triệu

Khi nghe tới số chi phí chỉ hết 1,7 triệu, chắc chắn nhiều người đang bĩu môi cho rằng: Người ta xây mất cả chục triệu còn chẳng ăn ai, đây chắc... Read more »

6 biểu hiện rõ ràng nhất của một chàng trai đã yêu bạn quá nhiều

Đàn ông khi yêu thường ít khi biểu đạt bằng lời, nếu một chàng trai thường xuyên nói lời yêu với bạn thì hẳn bạn là một cô gái rất may mắn.... Read more »

“Khi thức dậy, không thấy tôi, mình đừng khóc!” – Câu chuyện xúc động về tình già

Ông cụ quay sang nhìn người bạn già đi bên cạnh mình, ông mỉm cười: – Bà này, mỗi buổi sáng, dậy sớm, đi tập thể dục, nghe chim hót, ngắm mặt... Read more »

Phụ nữ muốn sướng hãy lấy chồng lùn, vừa giỏi kiếm tiền vừa chăm việc nhà

Những người đàn ông lùn thường muốn bù đắp hạn chế về mặt thể chất của mình bằng việc chăm chỉ làm ăn và kiếm nhiều tiền hơn. Một nghiên cứu gần... Read more »

Được vợ mới cưới trổ tài nấu ăn, thanh niên phải nhập viện cấp cứu vì món “thịt lợn cam sả kiểu ý”

Nếu như cánh đàn ông mà lấy được những cô vợ nấu ăn ngon thì sẽ có rất nhiều điều hay nhưng không có nghĩa là vợ không biết nấu ăn là... Read more »

Vợ có phẩm chất, chồng có nhân cách: Đó là cuộc hôn nhân đẹp nhất

Gia đình hạnh phúc là điều mà ai ai cũng đều mong muốn có được, tuy nhiên để tạo nên một cuộc hôn nhân phải có sự hoà hợp giữa vợ và... Read more »

Muốn lấy chồng tỉ phú, hãy yêu người đàn ông ‘trắng tay’ như vợ Jack Ma đã làm

Ở cái thời người ta hô hào khẩu hiệu “đại gia thì phải cặp với chân dài” mà quên mất rằng người đàn ông nào cũng cần một người phụ nữ để... Read more »

Con trai mà có những dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn là cô gái hạnh phúc nhất quả đất!

Có khi nào bạn gái tự hỏi, làm sao để biết người ấy có yêu mình thật lòng không? Cách yêu của phái đẹp và phái mạnh thường khác nhau, chỉ ai... Read more »

Hôn nhân sẽ bền vững nếu chồng tự tay đưa hết lương cho vợ chứ không phải đợi vợ nhắc mới chịu mở ví đưa tiền

Tiêu bao nhiêu đó là việc của vợ, còn việc của mình chỉ có kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền về đưa cho vợ mà thôi. Hôn nhân muốn hạnh phúc, đàn... Read more »

Trong hôn nhân, cần học chữ ‘nhịn’ để vợ chồng luôn êm ấm

Muốn vợ chồng hạnh phúc, hai bên phải nhường nhịn, hạ thấp cái tôi để chung sống. Vợ chồng nên nhịn khi sống chung với nhau, có vậy mới mong dài lâu và... Read more »

Tiến sĩ Nicholas: 28-32 tuổi là giai đoạn kết hôn thích hợp nhất, người cưới sớm là lỗ vốn

Kết hôn đúng thời điểm là một trong những yếu tố thuận lợi để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Nhưng độ tuổi nào kết hôn thích hợp nhất thì không... Read more »

Đàn ông đừng bao giờ nghĩ rằng người phụ nữ khác tốt hơn vợ mình

Có thể, vợ không phải là tình đầu của bạn, tuy nhiên cô ấy lại chính là tình yêu đích thực đồng hành cùng bạn đến suốt cuộc đời, chính vì thế... Read more »

Mẹ luôn tỉnh giấc giữa đêm vì tiếng con khóc còn bố ngáy khò khò say giấc nồng

Các mẹ có từng nghi ngờ rằng chồng mình giả vờ ngủ khi con quấy khóc giữa đêm không? Hoặc các mẹ có nghĩ chồng mình chỉ là đang cố trốn tránh... Read more »

Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ chính là lấy được người chồng có tâm

Trong cuộc đời này, hạnh phúc đích thực với một người phụ nữ là gì? Phải chăng là thật nhiều tiền, thật nhiều son phấn và quần áo đẹp? Đàn bà từng... Read more »

Chăm tặng quà cho vợ đàn ông sẽ nhanh giàu và may mắn trong công việc

Đối với đàn ông thì khi yêu thương ai đó thì thường hay lấy lòng bạn gái mình bằng những lời nói hay tặng món quà bất ngờ, ngay cả việc viết... Read more »

Người mẹ bị tước quyền nuôi con bản lĩnh vươn lên giàu có nhất vùng, ngày càng đẹp

Người mẹ bị tước quyền nuôi con, tay trắng bước ra khỏi cuộc hôn nhân chỉ toàn bạo lực và nước mắt. Đời chị tưởng chừng là bế tắc nhưng bất ngờ... Read more »

Chuẩn quá: Người đàn ông tử tế sẽ tạo nên một người phụ nữ biết điều

Đối với người phụ nữ khi có càng nhiều kinh nghiệm sống, họ càng hiểu rằng tìm kiếm một người đàn ông tử tế mới là điều khó khăn. Và chỉ có... Read more »