Mặc kệ thiên hạ, chỉ cần sống cho gia đình của mình là đủ rồi

Họ nhận ra cái Tâm của đàn ông mới là điều quan trọng hơn hết thảy. Đàn bà từng trải, trân trọng hạnh phúc mình đang có. Biết thương... Read more »

Đàn ông cần một người phụ nữ cho họ cảm giác muốn về nhà

Có những người đàn ông không rời bỏ hôn nhân vì thay lòng đổi dạ. Họ chọn kết thúc vì một lý do mà không phải phụ nữ nào... Read more »

Người chồng tốt sẽ có 8 đặc điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúc

Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm chồng tốt. Người phụ nữ lấy được người đàn ông tốt sẽ là một nàng công chúa, khuôn... Read more »

Khoa học chứng minh: Phụ nữ độc thân là những người hạnh phúc nhất

Phụ nữ độc thân, là người quyết định và tự chọn cho mình một cuộc sống vui, ý nghĩa nhất có thể và làm những gì họ muốn. Nếu... Read more »

Cưới đàn bà đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới đàn bà tốt thì hãnh diện một đời

Bạn có bao giờ thắc mắc: Tại sao đàɴ ông thông minh không bao giờ chọn một người đàɴ вà quá xinh đẹp làm vợ? Tại sao một người... Read more »

Thanh xuân ngắn lắm, bớt ngoan và bớt hy sinh đi hỡi đàn bà!

Khi già nua, làn da nhăn nheo ta thèm được quay về thời trẻ để mặc chiếc váy bó sát. Khi lưng đã đau, chân đã mỏi lại thèm... Read more »

Chồng à, tội lớn nhất của anh là ga lăng với cả thiên hạ nhưng vô tâm với chính vợ mình

Hôm nay là ngày chúng tôi ra tòa. Tôi không quá đau khổ, chỉ buồn vì chưa bao giờ nghĩ cuộc hôn nhân của mình lại kết thúc một... Read more »

Hãy đối xử tử tế với vợ, đó mới là tài sản lớn nhất cuộc đời mỗi người đàn ông

Bài viết này xin được gửi đến những người đàn ông đã và sắp làm chồng. Hãy biết quan tâm, chăm sóc vợ mình bởi đây mới là người... Read more »

9 dấu hiệu của người chồng yêu vợ thật lòng, cưới được là sướng biết bao

Mặc dù không có người đàn ông hoàn hảo, cũng như không có tình yêu nào là tồn tại vĩnh cửu nhưng nếu chồng các chị sở hữu 9... Read more »

Yêu một chàng trai tiền không có, sự nghiệp chưa vững bạn có dám không?

Người con trai nghèo vật chất chẳng đӓɴġ ѕợ bằng sự hạn hẹp về cả ý chí, tinh thần. Tài sản lớn nhất của một người đàn ông ở... Read more »

Lời phật dạy: Khi đã gọi ai là vợ, tuyệt đối đừng để người đó tổn thương

Phật từng dạy rằng con người trên đời gặp nhau là do duyên số, vợ chồng bên cạnh duyên còn có phận và có nợ. Thực sự duyên phận... Read more »

Gặp được người đàn ông tốt, phụ nữ không cần phải trưởng thành

Người đàn ông đúng nhất dành cho bạn sẽ không buộc bạn phải trưởng thành và mạnh mẽ một mình. Anh ấy sẽ dùng tình yêu của mình để... Read more »

‘Yêu’ điện thoại hơn cả nửa kia, hôn nhân của chúng ta đang dần nguội lạnh

Ngày nay, sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhiều chức năng không còn là điều xa xỉ. Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại thông minh thái... Read more »

Chồng phụ bạc, người phụ nữ tay trắng ôm 2 con từ xe hàng rong lập nên cơ nghiệp tiền tỷ

Chỉ từ một quán hàng rong đi lên lập nghiệp người phụ nữ này đã tự tạo cho mình một đến chế bánh bao khiến người người nể phục.... Read more »

Bạn nghĩ cặp đôi nào là vợ chồng? Điều đó nói lên mức độ “đào hoa” của bạn đấy!

Có 4 cặp tình nhân trong bức ảnh, bạn nghĩ cặp đôi nào là vợ chồng? Điều này có thể nói lên mức độ đào hoa của bạn đang... Read more »

Chàng trai khóc dưới mưa 3 tiếng sau khi bạn gái bỏ vì đi xe Exciter?

Hình ảnh chàng trai ngồi bên đường, gục đầu dưới mưa hiện nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Giới trẻ yêu nhau và đổ vỡ... Read more »

Đàn ông à, hãy đặt điện thoại xuống và quan tâm đến vợ con mình nhiều hơn

Đàn ông à, gia đình, vợ con mới chính là gốc rễ, là nguồn cội của hạnh phúc và bình yên chứ không phải những thứ vô bổ, phù... Read more »

Người phụ nữ mạnh mẽ cũng là người trong lòng nhiều sóng gió nhất

Nhiều người cho rằng, điều quan trọng nhất mà người phụ nữ cần có đó là “tính khuất phục”. Phụ nữ cần yếu đuối một chút, biết vâng lời... Read more »

Lời Phật dạy dành cho người lận đận tình duyên: Duyên chưa đến không nên vội

Theo Phật pháp, lận đận trong chuyện tình duyên là do duyên chưa đến. Thế gian trăm ngàn mối duyên, chỉ có một mối duyên thực sự dành cho... Read more »

Sau kết hôn phụ nữ hóa mèo con hay sư tử đều dựa vào thái độ của người chồng

Trong cuộc sống hôn nhân người thiệt thòi hơn chính là phụ nữ, vì yêu, vì thương phụ nữ mới lời qua tiếng lại với người đàn ông của... Read more »