Mẹ bầu cứ ăn thêm miếng thịt là chồng thưởng tiền, mỗi sáng cho 300 nghìn đi chợ

Vì lười ăn nên mỗi lần muốn vợ ăn thêm, chồng chị Bằng Lăng lại phải lấy tiền ra dụ cho chị ăn. Cùng sinh sống và làm việc... Read more »

Vỗ béo kiểu người yêu nhà người ta, tăng 1kg được 1 triệu

Trong khi người người nhà nhà lên chiến dịch giảm cân thì cũng có những cô nàng ăn hoài không mập, người “khô như que củi”. Như cô gái... Read more »

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy lắng nghe... Read more »

Phụ nữ có 2 điều nhạy cảm nhất: Một là đụng đến con, hai là đụng đến cha mẹ

Tâm lý của phụ nữ nhạy cảm nhất với 2 điều: Một là nghe người ta nói về con mình với những điều xấu xí khó nghe, hai là... Read more »

Chồng là đất, vợ là hoa, đất tốt lành, hoa nở rộ, đất bạc màu hoa héo rũ từng ngày

Chồng là đất, vợ là hoa, đất tốt lành, hoa sẽ nở rộ, đất bạc màu hoa sẽ héo rũ. Và vợ đẹp hay x.ấ.u, là do chồng có... Read more »

Đàn bà miệng nói nhiều nhưng tâm lành lắm, đàn ông phúc 3 đời mới cưới được

Phụ nữ nói nhiều chẳng qua là muốn tốt cho chồng mà thôi. Còn thương còn nói, khi hết thương rồi muốn họ mở miệng cũng khó. Vì vậy... Read more »

Chồng càng tôn trọng vợ bao nhiêu gia đình càng hạnh phúc và giàu sang bấy nhiêu

Vợ là người xây tổ ấm và chồng là người “thắp lửa” tổ ấm ấy, vậy chúng ta nên làm gì để có được một gia đình hạnh phúc?... Read more »

Yêu nhau là để cưới, đừng chỉ yêu nhau rồi để đó!

Thương nhau không khó. Vì nhau đến cuối cuộc đời, chịu đựng được tính nhau và biết trân trọng mới là chuyện khó. Con gái một khi đã chọn... Read more »

Hãy yêu cô gái biết ghen tuông và có chút khó chiều, bởi cô ấy chân thành và đáng yêu lắm!

Con trai à, hãy giữ chặt lấy cô gái nhỏ bé của mình nhé, cô ấy hay ghen, hay kiếm chuyện hờn dỗi cũng bởi vì cô ấy quá... Read more »

Vợ chồng không tự dưng mà tìm thấy nhau giữa thế giới 7 tỷ người

Nếu bạn hỏi nhân duyên có thật không, tôi sẽ trả lời một cách chắn chắn rằng “có”. Khi đi ngoài đường, chúng ta vô tình đụng trúng một... Read more »

Đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ tin vào câu nói: “Đừng đi làm, ở nhà anh nuôi”

Đàn bà chấp nhận việc ở nhà chồng nuôi, ngoan ngoãn với hai từ “đảm đang” nghĩa là đang tự thu hẹp chính cuộc sống của mình. Đàn bà... Read more »

Yêu chàng trai từ thời tay trắng, cô gái hưởng đám cưới bạc tỷ ở Maldives sau 10 năm

Hạnh phúc ngọt ngào đã đến với cô gái trẻ khi chàng trai thành đại gia. Trên đời này, những câu chuyện về tình yêu đích thực và cái... Read more »

Mỗi lần giúp vợ làm việc nhà đều được thưởng tiền, chồng hăng hái dọn dẹp nhà cửa không ngơi tay

Chỉ vì mong muốn kiếm thêm được một khoản tiền để chi tiêu cá nhân, chàng trai này đã quyết tâm chăm chỉ làm việc nhà giúp vợ mà... Read more »

Chùm ảnh lễ cưới bình dị giữa thiên nhiên thơ mộng của cặp đôi Việt được tạp chí nước ngoài khen nức nở

Trên trang tạp chí ảnh cưới nổi tiếng Junebug, hình ảnh đám cưới của cặp đôi người Việt đã nhận được những lời khen ngợi. Đám cưới bình dị,... Read more »

Vợ càng thích chưng diện tiêu xài – chồng càng thành đạt, gia đình hạnh phúc

Phận đàn bà từ khi sinh ra đã gắn với chữ khổ bởi quá nhiều định kiến của xã hội đề lên vai. Cho đến khi lớn lên, lấy... Read more »

Mặc kệ thiên hạ, chỉ cần sống cho gia đình của mình là đủ rồi

Họ nhận ra cái Tâm của đàn ông mới là điều quan trọng hơn hết thảy. Đàn bà từng trải, trân trọng hạnh phúc mình đang có. Biết thương... Read more »

Đàn ông cần một người phụ nữ cho họ cảm giác muốn về nhà

Có những người đàn ông không rời bỏ hôn nhân vì thay lòng đổi dạ. Họ chọn kết thúc vì một lý do mà không phải phụ nữ nào... Read more »

Khoa học chứng minh: Phụ nữ độc thân là những người hạnh phúc nhất

Phụ nữ độc thân, là người quyết định và tự chọn cho mình một cuộc sống vui, ý nghĩa nhất có thể và làm những gì họ muốn. Nếu... Read more »

Cưới đàn bà đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới đàn bà tốt thì hãnh diện một đời

Bạn có bao giờ thắc mắc: Tại sao đàɴ ông thông minh không bao giờ chọn một người đàɴ вà quá xinh đẹp làm vợ? Tại sao một người... Read more »

Thanh xuân ngắn lắm, bớt ngoan và bớt hy sinh đi hỡi đàn bà!

Khi già nua, làn da nhăn nheo ta thèm được quay về thời trẻ để mặc chiếc váy bó sát. Khi lưng đã đau, chân đã mỏi lại thèm... Read more »