“Chúng ta đang tốt bụng với người ngoài, để rồi nặng nhẹ với người thương”

Bạn có đang hồ hởi, “mặn nồng” với người dưng ngoài kia trong khi về nhà lại lạnh nhạt với chính người thân của mình? Như trong bài viết... Read more »

Đừng ngại khóc khi buồn vì nó có thể giúp bạn giảm cân

Khóc là hành vi bình thường của con người để phản ứng những cảm xúc tiêu cực hay khi bị tổn hại. Hãy để nước mắt chảy, vì chúng... Read more »

Mặc kệ thiên hạ, chỉ cần sống cho gia đình của mình là đủ rồi

Họ nhận ra cái Tâm của đàn ông mới là điều quan trọng hơn hết thảy. Đàn bà từng trải, trân trọng hạnh phúc mình đang có. Biết thương... Read more »

Đàn ông cần một người phụ nữ cho họ cảm giác muốn về nhà

Có những người đàn ông không rời bỏ hôn nhân vì thay lòng đổi dạ. Họ chọn kết thúc vì một lý do mà không phải phụ nữ nào... Read more »

Người chồng tốt sẽ có 8 đặc điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúc

Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm chồng tốt. Người phụ nữ lấy được người đàn ông tốt sẽ là một nàng công chúa, khuôn... Read more »

Khoa học chứng minh: Phụ nữ độc thân là những người hạnh phúc nhất

Phụ nữ độc thân, là người quyết định và tự chọn cho mình một cuộc sống vui, ý nghĩa nhất có thể và làm những gì họ muốn. Nếu... Read more »

Cưới đàn bà đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới đàn bà tốt thì hãnh diện một đời

Bạn có bao giờ thắc mắc: Tại sao đàɴ ông thông minh không bao giờ chọn một người đàɴ вà quá xinh đẹp làm vợ? Tại sao một người... Read more »

Khoa học nói rằng: Càng hạnh phúc trong tình yêu, bạn càng dễ tăng cân

Đây không phải là lời cảnh báo xàm xí đâu, có cả bằng chứng khoa học hẳn hoi đấy nhé! Hiểu một cách nôm na nghĩa là những ai... Read more »

Thanh xuân ngắn lắm, bớt ngoan và bớt hy sinh đi hỡi đàn bà!

Khi già nua, làn da nhăn nheo ta thèm được quay về thời trẻ để mặc chiếc váy bó sát. Khi lưng đã đau, chân đã mỏi lại thèm... Read more »

Chồng à, tội lớn nhất của anh là ga lăng với cả thiên hạ nhưng vô tâm với chính vợ mình

Hôm nay là ngày chúng tôi ra tòa. Tôi không quá đau khổ, chỉ buồn vì chưa bao giờ nghĩ cuộc hôn nhân của mình lại kết thúc một... Read more »

Muốn hạnh phúc, đàn bà đừng quá đảm đang

Đàn bà giỏi giang ngoài những lời khen đãi bôi của thiên hạ thì chẳng được gì nữa. Hãy nhìn những người đàn bà vụng về chỉ biết ngồi... Read more »

Hãy đối xử tử tế với vợ, đó mới là tài sản lớn nhất cuộc đời mỗi người đàn ông

Bài viết này xin được gửi đến những người đàn ông đã và sắp làm chồng. Hãy biết quan tâm, chăm sóc vợ mình bởi đây mới là người... Read more »

Nữ doanh nhân dạy con gái: Đừng mua chiếc túi trị giá 300 đô mà trong đó không có gì cả

“Đã có lúc mẹ cũng se sua khi mua túi, vali hàng hiệu đắt đỏ… rồi mẹ nhận ra điều đó chẳng có ý nghĩa gì”, nữ giám đốc,... Read more »

Ở cữ, mẹ chồng trông cháu suốt đêm vì thương con dâu: ‘Nó được ngủ thì mới đủ sữa cho con bú’

Sau bao nhiêu đêm cùng mẹ chồng thức trông con, mỗi lần bà bảo: “Con tranh thủ ngủ đi, mẹ ăn ngủ được thì mới nhiều sữa cho cháu... Read more »

9 dấu hiệu của người chồng yêu vợ thật lòng, cưới được là sướng biết bao

Mặc dù không có người đàn ông hoàn hảo, cũng như không có tình yêu nào là tồn tại vĩnh cửu nhưng nếu chồng các chị sở hữu 9... Read more »

Yêu một chàng trai tiền không có, sự nghiệp chưa vững bạn có dám không?

Người con trai nghèo vật chất chẳng đӓɴġ ѕợ bằng sự hạn hẹp về cả ý chí, tinh thần. Tài sản lớn nhất của một người đàn ông ở... Read more »

Phụ nữ tự kiếm tiền: Dám mua thứ mình thích, dám bỏ kẻ làm khổ mình

Phụ nữ hiện đại có thể có tình yêu hoặc không nhưng tiền nhất định phải có. Phụ nữ đừng nghĩ chỉ cần tìm được người đàn ông yêu... Read more »

Lấy chồng xa nhà, lúc về thì vui mà lúc đi thì nghẹn lòng, mẹ khóc con khóc

“Năm nay anh lại phải đi công tác rồi. Em thích thì cứ đưa con về ngoại mà chơi. Anh chắc phải hẹn năm sau mất”. Có ai cùng... Read more »

“Con cứ làm “gái ế” thoải mái đi, mẹ cho phép, ế suốt đời cũng được”

Con gái à! Cuộc sống của con, con có quyền sống như con muốn, thì con mới được hạnh phúc. Bố mẹ không sống thay cuộc đời của con... Read more »

Lời phật dạy: Khi đã gọi ai là vợ, tuyệt đối đừng để người đó tổn thương

Phật từng dạy rằng con người trên đời gặp nhau là do duyên số, vợ chồng bên cạnh duyên còn có phận và có nợ. Thực sự duyên phận... Read more »