Mẹ bầu cứ ăn thêm miếng thịt là chồng thưởng tiền, mỗi sáng cho 300 nghìn đi chợ

Vì lười ăn nên mỗi lần muốn vợ ăn thêm, chồng chị Bằng Lăng lại phải lấy tiền ra dụ cho chị ăn. Cùng sinh sống và làm việc... Read more »

Vỗ béo kiểu người yêu nhà người ta, tăng 1kg được 1 triệu

Trong khi người người nhà nhà lên chiến dịch giảm cân thì cũng có những cô nàng ăn hoài không mập, người “khô như que củi”. Như cô gái... Read more »

Rốt cuộc, kết hôn để làm gì? Hãy lắng nghe câu trả lời thật lòng của một phụ nữ…

Hiện nay, theo thống kê, cứ 10 người có đến 7, 8 người mang trong mình tâm lý sợ kết hôn đặc biệt là phụ nữ. Hãy lắng nghe... Read more »

Con cái chính là “tài sản” quý giá nhất trong cuộc đời phụ nữ

Con cái là “tài sản” quý giá nhất của cuộc đời người phụ nữ. Họ vui vì con mà buồn cũng vì con, hạnh phúc hay bất hạnh cũng... Read more »

Phụ nữ có 2 điều nhạy cảm nhất: Một là đụng đến con, hai là đụng đến cha mẹ

Tâm lý của phụ nữ nhạy cảm nhất với 2 điều: Một là nghe người ta nói về con mình với những điều xấu xí khó nghe, hai là... Read more »

Chồng là đất, vợ là hoa, đất tốt lành, hoa nở rộ, đất bạc màu hoa héo rũ từng ngày

Chồng là đất, vợ là hoa, đất tốt lành, hoa sẽ nở rộ, đất bạc màu hoa sẽ héo rũ. Và vợ đẹp hay x.ấ.u, là do chồng có... Read more »

Phụ nữ không hiền, chỉ là họ đang sống ‘biết điều’

Với ρнụ иữ mà nói, cuộc sống của họ chính là sự cam chịu, nhẫn nhịn vì chồng vì con. Đúng, ρнụ иữ không hiền, mà chỉ là họ... Read more »

Đàn bà miệng nói nhiều nhưng tâm lành lắm, đàn ông phúc 3 đời mới cưới được

Phụ nữ nói nhiều chẳng qua là muốn tốt cho chồng mà thôi. Còn thương còn nói, khi hết thương rồi muốn họ mở miệng cũng khó. Vì vậy... Read more »

Chồng càng tôn trọng vợ bao nhiêu gia đình càng hạnh phúc và giàu sang bấy nhiêu

Vợ là người xây tổ ấm và chồng là người “thắp lửa” tổ ấm ấy, vậy chúng ta nên làm gì để có được một gia đình hạnh phúc?... Read more »

Yêu nhau là để cưới, đừng chỉ yêu nhau rồi để đó!

Thương nhau không khó. Vì nhau đến cuối cuộc đời, chịu đựng được tính nhau và biết trân trọng mới là chuyện khó. Con gái một khi đã chọn... Read more »

Hãy yêu cô gái biết ghen tuông và có chút khó chiều, bởi cô ấy chân thành và đáng yêu lắm!

Con trai à, hãy giữ chặt lấy cô gái nhỏ bé của mình nhé, cô ấy hay ghen, hay kiếm chuyện hờn dỗi cũng bởi vì cô ấy quá... Read more »

Đàn bà càng đảm đang, đàn ông càng ỷ lại

Chúng ta trách chồng sống quá ích kỷ nhưng phụ nữ à, chính sự đảm đang, sống cạn kiệt vì người khác đã khiến đàn ông ỷ lại. Niềm... Read more »

Vợ chồng không tự dưng mà tìm thấy nhau giữa thế giới 7 tỷ người

Nếu bạn hỏi nhân duyên có thật không, tôi sẽ trả lời một cách chắn chắn rằng “có”. Khi đi ngoài đường, chúng ta vô tình đụng trúng một... Read more »

Khoa học nói rằng: Càng hạnh phúc trong tình yêu, bạn càng dễ tăng cân

Đây không phải là lời cảnh báo xàm xí đâu, có cả bằng chứng khoa học hẳn hoi đấy nhé! Hiểu một cách nôm na nghĩa là những ai... Read more »

Đàn bà buông tay là do người đàn ông không biết trân trọng

Vì biết mình ở lại cũng chẳng để làm gì nên phụ nữ mới chọn cách rời đi. Vì biết bản thân mình có cố gắng cỡ nào cũng... Read more »

Đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ tin vào câu nói: “Đừng đi làm, ở nhà anh nuôi”

Đàn bà chấp nhận việc ở nhà chồng nuôi, ngoan ngoãn với hai từ “đảm đang” nghĩa là đang tự thu hẹp chính cuộc sống của mình. Đàn bà... Read more »

Yêu chàng trai từ thời tay trắng, cô gái hưởng đám cưới bạc tỷ ở Maldives sau 10 năm

Hạnh phúc ngọt ngào đã đến với cô gái trẻ khi chàng trai thành đại gia. Trên đời này, những câu chuyện về tình yêu đích thực và cái... Read more »

Có một thứ tình cảm trên mức tình bạn, rất giống tình yêu nhưng không là gì của nhau

Đôi khi trong cuộc sống, luôn tồn tại một mối qυαи нệ lưng chừng: Không phải là người yêu cũng không phải là bạn thân, có nhung nhớ nhưng... Read more »

Mỗi lần giúp vợ làm việc nhà đều được thưởng tiền, chồng hăng hái dọn dẹp nhà cửa không ngơi tay

Chỉ vì mong muốn kiếm thêm được một khoản tiền để chi tiêu cá nhân, chàng trai này đã quyết tâm chăm chỉ làm việc nhà giúp vợ mà... Read more »

Chùm ảnh lễ cưới bình dị giữa thiên nhiên thơ mộng của cặp đôi Việt được tạp chí nước ngoài khen nức nở

Trên trang tạp chí ảnh cưới nổi tiếng Junebug, hình ảnh đám cưới của cặp đôi người Việt đã nhận được những lời khen ngợi. Đám cưới bình dị,... Read more »