‘Búp bê tiểu học’ nổi tiếng từ năm lớp 9 hiện giờ vẫn xinh xuất sắc khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ

Nhan sắc xinh đẹp trẻ con của cô nàng Trần Huyền Châu 12 khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. Từ năm học lớp 9 cô bạn Huyền Châu... Read more »

Bi hài lấy chồng ngày mưa, cô dâu hóa ‘nàng công chúa lọ lem’ bất đắc dĩ

Khoác trên người chiếc váy cưới trắng tinh để trở thành công chúa nhưng cưới đúng ngày mưa và số phận của các cô dâu chỉ có một từ... Read more »

Có tuổi rồi mới hiểu: Yêu hay không chỉ là chuyện nhỏ, sống với nhau không mệt mỏi mới là quan trọng

Người xưa nói: “Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu ngàn năm mới nên duyên vợ chồng”. Hai con người xa lạ có thể bước chung trên con... Read more »

Là phụ nữ, có long đong lận đận mấy cũng phải có con và tiền của chính mình

Có lỡ yêu hay lấy phải chồng không tốt lành gì thì cũng phải bỏ. Cắn răng mà bỏ, nhẫn tâm mà buông. Mình không vì mình thì đời... Read more »

Thúy Diễm: ‘Anh Thành rất tâm lý, biết chăm sóc vợ sau sinh’

Nữ diễn viên khen ông xã thường đấm bóp, quan tâm chuyện ăn uống khiến cô không cảm thấy cô đơn trong việc chăm sóc con trai. Lương Thế... Read more »

Lấy chồng không khó, chọn được người chồng chung thủy cả đời mới khó

Một người đàn ông khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân có thể ít khi thể hiện tình yêu với vợ, ham vui với bạn bè, lười làm... Read more »

‘Đi ăn cưới bạn đầy đủ, đến lúc mình cưới mời chẳng ai đến’, tâm sự của chàng trai khiến CĐM đồng cảm ‘cuộc sống mà’

Tháng 2 và 3 âm lịch được coi là “mùa cưới” nên có rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh “ngày hạnh phúc” này. Mới đây, trong một... Read more »

Đàn bà im lặng là khi trong mắt họ, chồng không còn chút giá trị gì!

Đàn bà luôn cố nhường nhịn hết mức có thể, không phải tự dưng họ im lặng. Chỉ là sức đã cùng, lực đã kiệt họ đành buông tay... Read more »

Đàn ông Việt, 10 người thì hết 9 vô tâm với vợ

Đàn bà có chồng nhiều khi ước ao giá như thời gian quay ngược trở lại thì lựa chọn cuộc sống độc thân sẽ tốt hơn. Và họ cũng... Read more »

Đàn ông giỏi giang, thành đạt không bằng may mắn lấy được vợ hiền

Có lẽ với đàn ông thành đạt, giỏi giang cũng không bằng may mắn. Đàn ông không phải quan trọng nhất ở sự nghiệp mà quan trọng nhất ở... Read more »