Hôn nhân sẽ bền vững nếu chồng tự tay đưa hết lương cho vợ chứ không phải đợi vợ nhắc mới chịu mở ví đưa tiền

Tiêu bao nhiêu đó là việc của vợ, còn việc của mình chỉ có kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền về đưa cho vợ mà thôi. Hôn nhân muốn hạnh phúc, đàn... Read more »

Trong hôn nhân, cần học chữ ‘nhịn’ để vợ chồng luôn êm ấm

Muốn vợ chồng hạnh phúc, hai bên phải nhường nhịn, hạ thấp cái tôi để chung sống. Vợ chồng nên nhịn khi sống chung với nhau, có vậy mới mong dài lâu và... Read more »

Tiến sĩ Nicholas: 28-32 tuổi là giai đoạn kết hôn thích hợp nhất, người cưới sớm là lỗ vốn

Kết hôn đúng thời điểm là một trong những yếu tố thuận lợi để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Nhưng độ tuổi nào kết hôn thích hợp nhất thì không... Read more »

Đàn ông đừng bao giờ nghĩ rằng người phụ nữ khác tốt hơn vợ mình

Có thể, vợ không phải là tình đầu của bạn, tuy nhiên cô ấy lại chính là tình yêu đích thực đồng hành cùng bạn đến suốt cuộc đời, chính vì thế... Read more »

Mẹ luôn tỉnh giấc giữa đêm vì tiếng con khóc còn bố ngáy khò khò say giấc nồng

Các mẹ có từng nghi ngờ rằng chồng mình giả vờ ngủ khi con quấy khóc giữa đêm không? Hoặc các mẹ có nghĩ chồng mình chỉ là đang cố trốn tránh... Read more »

Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ chính là lấy được người chồng có tâm

Trong cuộc đời này, hạnh phúc đích thực với một người phụ nữ là gì? Phải chăng là thật nhiều tiền, thật nhiều son phấn và quần áo đẹp? Đàn bà từng... Read more »

Chăm tặng quà cho vợ đàn ông sẽ nhanh giàu và may mắn trong công việc

Đối với đàn ông thì khi yêu thương ai đó thì thường hay lấy lòng bạn gái mình bằng những lời nói hay tặng món quà bất ngờ, ngay cả việc viết... Read more »

Người mẹ bị tước quyền nuôi con bản lĩnh vươn lên giàu có nhất vùng, ngày càng đẹp

Người mẹ bị tước quyền nuôi con, tay trắng bước ra khỏi cuộc hôn nhân chỉ toàn bạo lực và nước mắt. Đời chị tưởng chừng là bế tắc nhưng bất ngờ... Read more »

Chuẩn quá: Người đàn ông tử tế sẽ tạo nên một người phụ nữ biết điều

Đối với người phụ nữ khi có càng nhiều kinh nghiệm sống, họ càng hiểu rằng tìm kiếm một người đàn ông tử tế mới là điều khó khăn. Và chỉ có... Read more »

Nhà không cần quá to, chỉ cần ấm là được, chồng không cần quá giỏi, chỉ cần thương vợ là đủ

Tôi chưa bao giờ đặt ra mục tiêu là sẽ lấy được một tấm chồng giàu có, sau này yên nhờ tấm thân. Tôi chỉ ước mong có một mái ấm không... Read more »

Vì nhau mà thay đổi chứ trên đời này không ai sinh ra đã hợp nhau đâu

Vợ chồng lấy nhau, chung sống cùng nhau nếu như không có sự cảm thông, thấu hiểu, suốt ngày chỉ tìm những lỗi nhỏ nhặt của nhau để mà cãi vã thì... Read more »

Đàn ông tốt lại là người không bao giờ tặng quà cho vợ

Song thực tế thì những người đàn ông như vậy mới chính là người chồng tốt các chị em à. Vì lúc chưa cưới anh ấy tặng quà thì anh ấy lấy... Read more »

Lẩu “thoát ế” về đến Việt Nam, giới trẻ kéo nhau đi ăn để tạm biệt kiếp FA

Một anh chàng cựu sinh viên trường Đại học Xây Dựng – Tùng Lâm chính là người đã mang mô hình lẩu “thoát ế” về Việt Nam. Trước đây, mô hình này... Read more »

10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn vẫn luôn ngọt ngào như thuở ban đầu

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn khiến nhiều người trầm trồ vì mỗi lần sánh bước bên nhau, độ đẹp đôi và ngọt ngào của cặp đôi có thể xem... Read more »

Chiều vợ như Trường Giang: Đang đi đám cưới Hoàng Oanh nhưng vẫn đích thân mua trà sữa cho vợ

Đến chung vui với Hoàng Oanh và ông xã là sự xuất hiện của những người đồng chí thiết, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Khổng Tú Quỳnh, Thiên... Read more »

Tình yêu là duyên nợ, có cưỡng cầu cũng vô ích

Chọn đàn ông, đừng yêu cầu quá cao, đừng đòi hỏi quá nhiều, hãy chọn người có thể khiến bạn cảm thấy bình yên, thế là đủ. Chọn đàn ông, không cần... Read more »

Vợ chính là phong thủy của gia đình: Vợ càng dịu dàng thì chồng càng mau giàu

Trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, đàn ông luôn giữ trọng trách xây dựng tổ ấm, gánh nặng mưu sinh, còn ở phía sau luôn là người phụ nữ vun... Read more »

Người từng hứa “nếu năm 27 tuổi mà em chưa lấy chồng thì anh sẽ cưới em” nhưng em mới 25 thì anh đã lấy vợ

Mới đây một câu chuyện được chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Chàng trai trong câu chuyện đã từng hứa “Nếu năm 27 tuổi mà em chưa... Read more »

Vợ chồng dù đã có con nhưng vẫn cần hẹn hò ít nhất 1 tháng/lần thì hôn nhân mới bền vững

Phụ nữ thường nghĩ, cho đến khi vợ chồng thảnh thơi thì lúc đó chăm sóc cho nhau cũng được. Thế nhưng đàn ông ấy mà, trong họ, kể cả khi có... Read more »

Phụ nữ sống bằng tiền của mình: Cực một chút mà yên lòng

Ở đời, thứ có thể tin tưởng được không phải là đàn ông mà chính là tiền. Bởi vậy, hãy cố gắng kiếm tiền để bản thân không phải dựa dẫm vào... Read more »