Soi hình dáng môi đoán tính cách và tâm lý cực chuẩn theo nhân tướng học

Hình dáng môi có thể phản ánh một phần tính cách người đối diện.

Môi mọng, dày

Người sở hữu môi mọng, dày được sinh ra để chăm sóc người khác. Từ nhỏ họ đã dành thời gian chăm sóc động vật nhỏ, giúp đỡ chó mèo lạ hay muốn mang chúng về nhà.

Họ có bản năng làm mẹ mạnh mẽ và mong muốn bảo vệ người khác. Trong bất kỳ tình huống nào, họ cũng sẽ nghĩ đến người khác trước tiên rồi sau đó mới là đến họ. Những người có tướng môi này sẽ là bố mẹ tuyệt vời.

Môi trên dày hơn môi dưới

Đây là kiểu người nhạy cảm, có sức hút, dễ tạo lòng tin với mọi người. Họ có quan điểm cá nhân và sở hữu khả năng lôi kéo người khác về phía họ.

Họ thích là trung tâm của sự chú ý. Họ chính là người kể những câu chuyện cười hài hước, thú vị nhất trong nhóm.

Môi dưới dày hơn môi trên

Người có tướng môi này sinh ra không phải để làm công việc văn phòng bàn giấy. Họ không thể ngồi yên một chỗ khi có quá nhiều điều thú vị bên ngoài.

Họ biết cách tìm niềm vui. Họ cần lối sống tràn đầy năng lượng, làm quen với những người mới, đến thăm thú những nơi mới và những điều thú vị mới. Họ tò mò, hòa đồng, luôn sẵn sàng tiếp thu những điều mới mẻ và khám phá những vùng đất mới.

Môi bình thường, kích thước môi trên và môi dưới đều nhau

Người có dáng môi bình thường là người có thể giải quyết bất cứ vấn đề gì theo cách thường thức và cân bằng. Điểm mạnh của họ là khả năng lắng nghe người khác. Họ đón nhận những lời chỉ trích và tôn trọng ý kiến của người khác.

Gần như không điều gì có thể khiến họ nổi điên vì họ rất bình tĩnh. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có cảm xúc. Họ thích cười đùa và nhìn sự việc theo chiều hướng tích cực.

Môi mỏng

Người có môi mỏng thường là người cô đơn và họ thích điều đó. Họ là người độc lập, thích tự làm mọi việc và có thể tự giải quyết mọi vấn đề. Họ có thể đi chơi hoặc đi du lịch xa một mình không cần bạn đồng hành.

Mặc dù vậy, họ cũng thích cảm giác ở nhà với mọi người. Họ có thể nhanh chóng bắt chuyện với người khác nhờ khả năng giao tiếp thông minh, khéo léo.

Nhân trung sắc nhọn

Đây là người sáng tạo, thường là nghệ sĩ, nhạc sĩ tài năng. Họ rất giỏi nhớ mặt, nhớ tên và duy trì liên lạc với tất cả những ai quen biết cũng như luôn nhận thức được việc gì đang diễn ra.

Họ là người hòa đồng, tự tin thể hiện bản thân và phần lớn luôn thành công trong công việc.

Nhân trung cong tròn

Người có đôi môi như thế này là người có lòng trắc ẩn, nhạy cảm, tốt bụng. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ những người kém may mắn khác và quan tâm mọi người xung quanh.

Nhân trung không rõ ràng

Những người này cực kỳ trách nhiệm và đáng tin cậy. Với phương châm “Luôn hoàn thành công việc bất chấp khổ đau”, trong từ điển của họ không có từ “không thể” và họ luôn hoàn thành công việc đúng deadlines.

Môi nhỏ, đầy đặn

Những người có đôi môi như thế này thường có vẻ tinh nghịch, quyến rũ. Ưu tiên chính của họ trong cuộc sống là cảm giác thoải mái. Khi mới tiếp xúc, họ tạo cảm giác là những người ích kỷ nhưng không phải vậy. Họ là những người từ bi và tận tụy, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Môi trên rất mỏng

Người có đôi môi này có phẩm chất lãnh đạo. Họ giỏi thuyết phục người khác, tràn trề năng lượng sống.

Điểm trừ duy nhất của bạn là cần phải có khoảng thời gian dài để hình thành và phát triển một mối quan hệ. Rất khó để bạn có thể thân thiết hoặc là người yêu của ai đó ngay lập tức.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Recommended For You