Soái ca nhí khiến các mẹ ghen tị trầm trồ: “Đẻ khéo thế!”

Em bé là niềm hạnh phúc cho gia đình, từng khoảnh khắc của bé như vui cười, khóc mếu hay cả lúc em bé ngủ đều đáng yêu. Vì vậy, bà mẹ này đã lưu giữ và chia sẻ các kiểu thần thái vui vẻ hài hước, dễ thương của cậu con trai của mình đầy tự hào.

Gần đây, 1 bà mẹ đã chia sẻ hình ảnh cậu con trai của mình trên nhóm Khoe con, bà mẹ kèm thêm 1 lời than thở dễ thương rằng “Con 2 tuổi mà ai nhìn cũng nói 4,5 tuổi hết”. Nhưng dường như chẳng ai để ý đến chuyện đó vì cậu bé quá đáng yêu.

Với làn da trắng hồng, mắt to tròn, môi đỏ, từng nét rõ rệt, cậu soái ca nhí này đã khiến các bà mẹ liên tục tấm tắc khen. Cậu bé này thể hiện nhiều biểu cảm thú vị từ lạnh lùng soái ca, vui cười dễ thương rồi cả những thần thái hài hước, dù biểu cảm nào thì cậu bé cũng vẫn đáng yêu như thế.

Không chỉ mắt, môi, mũi mà ngay cả lông mi hay lông mày của cậu bé này cũng là tuyệt phẩm.

Khuôn mặt đáng yêu cũng có lúc hết sức hài hước như thế này.

Vẻ ngây ngô, chút lạnh lùng thờ ơ toát thần thái soái ca ngay từ bé.

Nhìn nụ cười này thì bố mẹ có làm việc mệt mỏi đến mấy cũng tan biến hết.

Càng ngắm nhìn cậu bé này càng thấy bố mẹ bé đẻ quá khéo, cậu con trai quá đáng yêu, nhìn mãi không chán.

Sinh được cậu quý tử như thế này thì đau bao nhiêu, cực bao nhiêu bố mẹ cũng chấp nhận, nhìn cậu bé thế này thì ai cũng muốn nhanh nhanh có ngay 1 bé. Hứa hẹn trong tương lai cậu bé này sẽ trở thành diễn viên đầy triển vọng với khuôn mặt vô cùng điển trai.

Theo Yan.thethaovanhoa

Recommended For You