Sau cú ngã chỏng chơ trên sàn catwalk, cậu bé 4 tuổi bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội

Không thể ngờ sau cú ngã chỏng chơ trên sàn catwalk, mẫu nhí tóc xù vẫn vô tư cười tươi rói.

Trong những năm gần đây, nghề làm mẫu không chỉ thu hút người lớn mà thậm chí nhiều trẻ nhỏ cũng tham gia trong lĩnh vực này.

Mới đây, cậu nhóc Zhang Yaoyang, 4 tuổi ở Trung Quốc bất ngờ nổi danh nhờ được tham gia một buổi trình diễn thời trang ở Thượng Hải. Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến Zhang Yaoyang trở nên nổi tiếng đó là màn xử lý tình huống trên sàn catwalk vô cùng chuyên nghiệp.

Theo đó, khi vô tình bị hai bạn đồng diễn đi ngược chiều đâm thẳng vào mình và ngã ra sàn, Zhang Yaoyang không ngượng ngùng mà tiếp tục đứng dậy, sải bước về phía trước. Thậm chí Zhang Yaoyang còn cười rất tươi, rạng rỡ.

Tình huống các nhóc tỳ va chạm với nhau khi đang trình diễn.

Khuôn mặt dễ thương với mái tóc rối xù, phong cách ăn mặc đẹp và nụ cười tươi rói của mẫu nhí này thực sự đã chiếm được cảm tình của tất cả mọi người có mặt tại show diễn thời trang lúc đó.

Sau cú ngã, Zhang Yaoyang vẫn nở nụ cười tươi rói và tiếp tục màn trình diễn của mình.

Ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc, danh tính của Zhang Yaoyang tràn ngập khắp mạng xã hội kèm theo đoạn video xử lý tình huống vô cùng đáng yêu của em.

Được biết, cậu bé đã tham gia làm mẫu nhí được 2 năm nay và đây cũng là cú ngã đầu tiên của cậu nhóc. Không ngờ nó có thể khiến cậu bé trở nên nổi tiếng đến vậy.

Bên cạnh đó, nguyên nhân của cú ngã lịch sử được giải thích rằng, thông thường khi quay trở lại cánh gà, mẫu nhí phải đi về phía bên phải của sân khấu. Tuy nhiên, vì hai nhóc tì va chạm với Zhang Yaoyang đã quên điều đó và đi về phía bên trái nên mới đụng phải người bạn Zhang Yaoyang đang ở phía trong đi ra ngoài.

Và cô giáo đã dạy các mẫu nhí rằng khi đi ra ngoài trình diễn, lúc nào các bé cũng phải nắm tay nhau. Vì thế mới xảy ra trường hợp hai nhóc tỳ nhất quyết không chịu buông tay khi gặp Zhang Yaoyang đi ngược chiều.

Còn cậu nhóc Zhang Yaoyang, khi được hỏi có ngại không khi bị ngã trên sàn catwalk, cậu bé nói rằng: “Con không hề ngại, con chỉ nghĩ phải trình diễn sao cho tốt nhất”.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đời thường của cậu nhóc đáng yêu Zhang Yaoyang:

Zhang Yaoyang đã làm mẫu nhí được 2 năm.

Cậu nhóc cũng đã từng thử vai trong một số bộ phim.

Và là diễn viên nhí được nhiều người yêu mến.

Hình ảnh ngầu của Zhang Yaoyang đời thường.

Theo Chi Chi (Dịch từ HK, Presslogic) (Khám Phá)

Recommended For You