Ra mắt nhà vợ tương lai, thanh niên trổ tài món gà luộc uyên ương, khiến bố mẹ vợ trầm trồ

Mới đây, mạng xã hội truyền nhau đĩa chặt gà vô cũng ấn tượng của màn ra mắt bố mẹ vợ tương lai của anh chàng vô cùng khéo tay và sáng tạo khiến dân mạng dành nhiều lời khen.

Có lẽ, bố mẹ vợ tương lai cũng chỉ yêu cầu chàng trai chặt miếng nào ra miếng đấy sau đó xếp lên đĩa gọn gàng là đã vượt qua thử thách. Tuy nhiên, thật bất ngờ, chàng trai đã gây ấn tượng quá mức với gia đình bạn gái với con gà luộc được chặt ra và bày biện cực kì hấp dẫn.

Chàng trai không chỉ chặt được những miếng gà còn nguyên vẹn không vụn xương rách da, chàng trai này thậm chí còn cầu kỳ xếp hình con gà thành một “tác phẩm” đầy tinh tế. Có lẽ, khi nhìn đĩa thịt gà này gia đình bạn gái chẳng nỡ lòng nào thưởng thức mà chỉ để chiêm ngưỡng mà thôi.

Ngay sau khi hình ảnh này đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến đều tỏ ra trầm trồ, ngưỡng mộ trước độ khéo tay của anh chàng này. Nhiều thành viên khác cũng gửi lời chúc mừng đến anh chàng, bởi có lẽ, với món gà uyên ương này, anh chàng đã dành điểm tuyệt đối trong mắt bố mẹ vợ.

Cư dân mạng cũng liền để lại vô vàn những bình luận hài hước cho chàng trai khéo tay này:

“Gà lên bàn thờ cũng còn có đôi. Chặt gà trình độ này thật quá sáng tạo”

“Tuyển rể này về chặt gà cúng giao thừa thôi”

“Chặt gà thế này được tuyển thẳng vào làm con rể nhé!”

“Chặt gà cũng cần có cả một nghệ thuật và tài năng đấy, nhỏ giờ mình chưa bao giờ chặt thịt gà hay là thịt con gì, kể cả cá cua”

Một màn gà chặt hóa ngựa nữa cùng khiến dân tình tấm tắc.

Bình thường người ta chặt gà thường chỉ xếp gọn gàng miếng nào ra miếng đấy đã đủ ghi điểm lắm rồi, anh chàng kia còn bày ra đĩa gà có 1-0-2 khiến bố mẹ vợ nào cũng ưng cái bụng.

Xếp gà bình thường hay thấy trên các mâm cỗ hay mâm cơm gia đình.

Recommended For You