Phan Hiển khóc nấc khi giành HC Vàng Seagames, Khánh Thi nức nở ôm chồng trong hạnh phúc

Cùng với chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam trước Indonesia, đoàn thể thao Việt Nam đã có một ngày thi đấu ấn tượng khi mang về hàng loạt huy chương Vàng ở nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, 2 trong số 11 HC Vàng nằm ở bộ môn Dance sport, trong đó có sự góp mặt của Phan Hiển – “chồng trẻ kém 13 tuổi” của Khánh Thi nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả quê nhà.

Màn trình diễn của Phan Hiển và bạn nhảy khiến cả khán trường reo hò cổ vũ.

Sau 10 năm mới được trở lại sân chơi Seagames, cả bộ môn dance sport và vợ chồng Khánh Thi đều đặt niềm tin cao độ, với hy vọng vượt qua các đội tuyển khác để mang về nhiều huy chương nhất có thể.

Trong khoảnh khắc trọng đại, Phan Hiển không cầm được nước mắt vì quá tự hào về cả bản thân, bạn diễn cũng như bà xã của mình. Theo nam vũ công, đây là mục tiêu mà anh và bạn nhảy từng đặt ra sau gần một tháng khổ luyện dance sport tại Italy.

“Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời”, Phan Hiển cho biết.

Với tư cách là huấn luyện viên của ông xã, Khánh Thi cũng vỡ oà trong sung sướng. Trong loạt ảnh được giới truyền thông ghi lại, nữ kiện tướng cũng oà khóc nức nở khi chạy đến, ôm chầm ông xã trong sự sung sướng. Có thể thấy, thành quả hôm nay là vô cùng xứng đáng với những gì mà Phan Hiển – Khánh Thi đã cố gắng suốt thời gian vừa qua.

Khánh Thi gục trên vai chồng khóc nấc trong niềm sung sướng.

Là HLV của chồng tại cuộc đua năm này, Khánh Thi không giấu được sự tự hào.

Nam kiện tướng dành tặng bà xã nụ hôn thay cho lời cám ơn sâu sắc.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp (WTT)

Recommended For You