Nhìn thấy tủ giày của vợ bừa bộn, anh bực mình đi mua ống nhựa, vợ về nhà vừa nhìn thấy liền thích mê

Đối với một cô gái, giày dép và túi xách luôn là vật dụng không đủ dùng. Mặc dù tủ giày đã chật cứng nhưng vợ vẫn muốn mua thêm. Người đàn ông nhìn đống giày dép của vợ bừa bộn cảm thấy rất khó chịu, anh liền đi mua ống nước và giải quyết một cách nhanh gọn.

▼ Loại ống nước PVC này được bán rộng rãi trên thị trường. Anh cắt chúng thành những đoạn ống ngắn và gắn vào nhau thành chiếc tủ giày thời trang.

▼ Nếu thấy màu trắng quá đơn điệu, bạn có thể sơn màu bạn yêu thích. Không cần tốn quá nhiều tiền cho những tủ giày cao cấp, chiếc tủ này vừa thời trang lại thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn đôi giày thích hợp.

▼ Ngoài làm tủ giày, ống nhựa PVC này còn dùng để cất các đồ dùng khác nữa. Việc dọn nhà sẽ trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

▼ Nếu là người thích uống rượu vang, bạn có thể dùng những ống nhựa này để chế tác giá để rượu trông rất hiện đại.

▼ Giá mua những chiếc ống PVC này rất rẻ. Việc cắt, sơn, khoan cũng rất dễ dàng. Thêm một chút sáng tạo, bạn có thể biết chúng thành những hộc chứa đồ nho nhỏ.

▼ Dùng làm giá treo phụ kiện

▼ Ý tưởng sáng tạo trang trí cho căn nhà

▼ Những ống PVC kết hợp với bảng đen tạo thành giá để rượu tiện lợi

▼ Món đồ chơi kích thích sự sáng tạo của trẻ

▼ Không chỉ nhẹ mà còn dễ dàng tháo lắp

▼ Các ống nước này cũng rất hữu dụng cho những ai mê làm vườn

▼ Bạn cũng có thể biến ống nhựa thành giàn phơi thông minh.

▼ Hoặc sáng tạo thành chiếc đèn lung linh huyền ảo độc đáo.

Thì ra ống nhựa PVC có nhiều công dụng như vậy. Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo là bạn có thể khiến không gian sống tại gia đình mình độc đáo và thú vị hơn rất nhiều rồi!

Theo DKN

Recommended For You