Người từng hứa “nếu năm 27 tuổi mà em chưa lấy chồng thì anh sẽ cưới em” nhưng em mới 25 thì anh đã lấy vợ

Mới đây một câu chuyện được chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Chàng trai trong câu chuyện đã từng hứa “Nếu năm 27 tuổi mà em chưa lấy chồng thì anh sẽ cưới em”. Thế nhưng cô gái mới 25 thì chàng trai này đã lấy vợ rồi.

Nguyên văn bài viết được đăng tải như sau:

Bài đăng được đăng tải trên MXH

Phía đằng sau kia là mối тìин đầu của tao các mày ạ. Hồi tao còn học lớp 10 thì sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của chàng мấᴛ rồi. Nghĩ lại thấy hồi ấy đáng yêu vãi nhái, mỗi ngày lên lớp là một ngày vui, lén nhìn nhau là thấy động lực học rồi, mặc dù h.ọc d.ốt vãi ra.

goài những giờ học trên lớp, chúng tao không có gì liên lạc, vì lúc đấy bố mẹ tao chưa cho tao dùng Ɖіệп thoại (mãi đến lên lớp 11 tao mới được mua đtdđ thì phải). Khoảng thời gian mộng mơ ấy kéo dài 3 tháng

Rồi sau nay ra trường, mỗi đứa một định hướng, chúng tao cũng ít gặp, ít liên lạc nhưng nếu có chuyện vẫn chia sẻ với nhau. Nói là bạn thân thì cũng không phải, mà bạn bình thường thì cũng không đúng.

Trước đây nó đã hứa với tao rằng khi nào tao 27 tuổi mà chưa lấy chồng, nó chưa lấy vợ thì nó sẽ lấy tao bằng được, thế mà giờ tao mới chưa tròn 25t nó đã đi lấy vợ, tiên sư thứ đàn ông gian dối

P/s : Nói đùa thế thôi chứ thật lòng t chúc nó hạnh phúc, chúc mừng m đã cán đích trước tao

Bài viết sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM. Một số người thì cho rằng cô gái này khá vô duyên khi người ta đã lấy vợ rồi, không nên đem quá khứ ra để kể. Một số người khác thì lại cảm thấy câu chuyện này thật thú vị.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bạn cảm nhận gì về câu chuyện trên? Hãy comment phía dưới phần bình luận nhé!

Theo Phununet.info

Recommended For You