Nghe điệu cười đoán tính cách, vận mệnh trong tương lai của phụ nữ “chuẩn từng milimét”

Mỗi người có một cách cười khác nhau, người e ấp, người cười mỉm người lại cười hô hố. Tuy nhiên ít ai biết chỉ cần nhìn vào cách cười có thể đoán được tính cách cũng như vận mệnh của con người. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn, bạn chỉ cần…

đọc kỹ bài viết sau đây thì mọi thắc mắc đều sẽ có câu trả lời.

1. Cười mỉm

Đây là nụ cười chỉ xuất hiện ở những ai khiêm nhường và có phần thụ động. Lý tưởng sống của họ cao vời vợi, có lòng tự trọng cao, không cho phép ai được xúc phạm hay xem thường mình. Họ ít khi biểu lộ cảm xúc và chỉ khi nào xảy ra mâu thuẫn, xung đ.ột đến mức đỉnh điểm thì họ sẽ cư xử cực kỳ đ.áng s.ợ.

Thế nhưng, họ có 1 điểm cộng là luôn bình tĩnh trước mọi tình huống, sẵn sàng cho đi nhiều hơn nhận lại, có khả năng quán xuyến, vun vén cho gia đình nhưng rất ít khi thể hiện sự dịu dàng trước mặt chồng con.

2. Lấy tay che miệng khi cười

Những cô gái hay lấy tay che miệng khi cười thường rất hiền lành, có tính cách lương thiện, sống hướng nội, không giỏi giao tiếp và cực kỳ thận trọng trong chuyện tình cảm. Họ không có khái niệm “yêu qua đường” mà chỉ nảy sinh tình yêu với người Xӓc định sẽ lấy làm chồng, rất coi trọng, nâng niu mối Ǫцап ʜệ ấy.

Nhờ có sự dịu hiền trong tính cách mà cuộc sống hôn nhân của họ khá yên bình, hạnh phúc bên người chồng thương vợ và lãng mạn.

3. Cười to hô hố, há hốc miệng

Có nụ cười này thì chứng tỏ họ là người rất rộng rãi, không chấp vặt nhưng tính cách lại có phần thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa khiến người đối diện chẳng biết chiều lòng sao cho vừa.

Nếu chẳng may gặp phải những điều không như ý muốn, họ sẵn sàng vứt bỏ và không đoái hoài hay suy nghĩ gì tới nữa. Trong tất cả các công việc thì họ phù hợp nhất với nghề kinh doanh, tự mình làm chủ, thích làm, thích chơi lúc nào cũng được và nguồn lợi thu về được toàn quyền định đoạt.

4. Cười hở lợi

Pʜụ пữ cười hở lợi thường gian xảo, kém trung thực, thích thêu dệt, nhân hóa câu chuyện rồi thêm mắm, thêm muối vô căn cứ; thích xen vào chuyện người khác và chuyên “đổ thêm dầu vào lửa”.

Ngoài nữa, đặc điểm này còn khiến chị em kém duyên, m.ất đi vẻ nữ tính; hay ghen tuông mù quáng khiến cuộc sống gia đình không yên bình, khó khăn, vất vả cả đời. Lúc nào cũng chỉ chăm chăm lo cho bản thân, không biết vun vén, chăm sóc chồng con.

5. Cười “hí hí” như ngựa, âm thanh sắc

Dù là ở tuổi đôi mươi hay sau trung niên thì những người Pʜụ ɴữ có điệu cười “hí hí” như ngựa vẫn luôn giữ được tâm hồn trẻ trung, thanh xuân; thích phiêu lưu, khám phá nhiều điều mới mẻ và có thể bất chấp đi du lịch mọi lúc.

Đặc biệt, họ là người rất trọng chữ tín, nói được chắc chắn làm được, rất ghét ai thất hứa, lật lọng. Bởi thế mà xung quanh họ luôn có rất nhiều bạn tốt, có thể biến thành “quý nhân phù trợ” cho họ bất cứ khi nào.

6. Cười gượng

Những người có nụ cười gượng, ngập ngừng ngắt quãng, chẳng mấy vui vẻ thì trong cuộc sống thường gặp khá nhiều điều không như ý muốn, khó khăn, vất vả hơn người bình thường.

Nhưng đổi lại họ luôn có lòng kiên trì, không chịu đầu hàng trước số phận, cố gắng không ngừng nghỉ để thay đổi.

7. Cười nhếch mép

Tuy tạo ra ấn tượng không tốt với người đối diện nhưng thực chất những ai hay cười nhếch mép rất giỏi giao tiếp, thích giúp đỡ người khác, dễ gần, ƫʜâп мậƫ, có tác phong nhanh nhẹn, tích cực.

Với những sự việc phức tạp, khó nhằn họ có thể giải quyết rất nhanh gọn, dễ dàng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Càng những việc người khác bó tay thì họ lại càng thích “đâɱ đầu vào”. Nhờ đặc điểm tính cách này mà họ rất thích hợp với công việc thư ký.

8. Cười gi.an x.ảo

Tiếng cười gian xảo luôn khiến người đối diện cảm thấy khó chịu, gai người, nham hiểm và rất chói tai. Trong tính cách của họ có phần mưu mô, x.ảo qu.yệt, luôn đặt lợi ích bản thân lên trước và sẵn sàng bán đứng bạn bè, người thân.

Bởi vậy, tốt nhất bạn nên tránh xa những người có dấu hiệu này càng sớm càng tốt.

Theo Oxii

Recommended For You