Mùa đông 14 độ vẫn diện váy ra đường, sức mạnh đó từ đâu ra vậy con gái ơi?

Con trai vẫn thường được mệnh danh là phái mạnh, nhưng đố anh chàng nào dám ăn mặc phong phanh như hội con gái trong ngày mùa đông đó.

Vậy là một mùa đông nữa lại tới. Trong những ngày này, ai bước ra đường cũng phải chuẩn bị quần áo 3-4 lớp. Chưa kể đến 101 thứ khác như khăn quàng cổ, găng tay, nón, khẩu trang… nữa chứ.

Nhưng bạn biết không, bên cạnh những người cứ thò chân ra khỏi nhà là trang bị còn hơn đánh trận thì lại có những cô nàng như… sống ở một thế giới khác. Nhiệt độ bên ngoài thì 14-15 độ nhưng họ lại ung dung mặc váy ngắn, quần short đi kèm với áo thun hay áo sơ-mi mỏng tang chẳng khác gì outfit mùa hè.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây nhất, một chàng trai tên H.S.T đã chia sẻ hình ảnh của một cô bạn trong chiếc váy cao trên đầu gối cùng dòng caption: “Hà Nội hôm nay 14 độ. Mình mặc 3 quần ra khỏi nhà mà còn thấy lạnh muốn xỉu. Vậy mà nhìn cái bạn trong hình đi. Mình hỏi thật là con gái các cậu ăn gì khỏe thế. Không biết lạnh à?”

Ngay sau đó, bài viết này đã nhận về gần 5k like cùng gần 700 bình luận. Trong khi các chàng trai không ngừng đặt ra câu hỏi thì hội con gái lại hí hửng vào chia sẻ cảm giác thật của mình:

Hoa Nguyễn: “Tui nói thiệt tui là con gái mà cũng không hiểu sao bạn bè xung quanh chúng nó có thể chịu lạnh tốt vậy nữa. Cả đám đi chơi mà hết 4 đứa mặc váy ngắn rồi quấn có mỗi cái khăn trên cổ. Còn mình mặc đến 3-4 lớp quần vẫn run cầm cập tưởng xỉu đến nơi…”.

Phương Trần: “Các bạn đã bao giờ nghe đến câu “thời trang phang thời tiết”. Thật ra con gái tụi tui cũng rét đến buốt cả não đó nhưng nghĩ tới cảnh vô tình gặp crush trong bộ dạng 4-5 lớp quần lớp áo như con gấu là tự nhiên có động lực liền”.

Công Thanh: “Thật sự đáng sợ đó. Đám con gái trong lớp tui khiêng có cái bàn đã than lên than xuống vậy mà suốt mùa đông giá rét tuyệt nhiên không thấy đứa nào mặc quá 3 cái áo. Sức mạnh đó từ đâu mà ra vậy?”.

Văn Chương: “Thế là các cậu chưa hiểu tâm lý con gái rồi. Bình thường trời nóng lúc nào cũng trùm như ninja nên có mỗi mùa đông để khoe chút da thịt thôi”.

Recommended For You