Màu tóc nhuộm mới nhất được cả Châu Á lăng xê, đẹp miễn chê mà ai diện cũng hợp

Phái đẹp yêu thích sự thay đổi về mái tóc thường không bỏ qua các màu nhuộm hot hit. Năm nay, mẫu nhuộm tóc này được nhiều người ưa chuộng, vừa bởi sự mới mẻ, lại vô cùng trang nhã cho các chị em.

Màu nhuộm này có tên: Trà sữa. Sở dĩ gọi như vậy bởi chúng được sáng tạo nên nhờ cảm hứng từ những ly trà sữa ngọt ngào. Các mẹ tưởng tượng ra rồi đấy, nó có màu hơi nâu nâu, trầm ấm một chút, ngoài ra không quá chói chang, không quá kén da mà độ tuổi nào cũng có thể chọn cho mình để tăng cảm hứng lên mái tóc.

Màu nhuộm mới- xu hướng của giới trẻ

Với cộng đồng yêu thích trà sữa đa số là giới teen, chúng tạo nên xu hướng cực xịn ai cũng muốn sở hữu cho mình. Tại nhiều nước nổi bật về trà sữa như Đài Loan, Singapore thì màu tóc đang trở nên thu hút. Sau khi nhuộm, các thợ còn phủ lên một lớp màu vàng tro để mái tóc trông bóng và mượt hơn.

Màu nhuộm tôn da

Thuộc tông nâu sữa nên màu nhuộm này còn tôn da, nếu nhàm chán với những màu tóc nổi bật nhưng không muốn quay lại tông đen cổ điển, chị em ngay lập tức có thể cân nhắc đến màu nhuộm này.

Màu nhuộm không cần tẩy tóc

Ít ai muốn sở hữu mái tóc yêu thích nhưng lại phải tẩy tóc, bởi vì nó khiến mái tóc hư tổn và khó phục hồi hơn. Màu trà sữa đơn thuần là sự kết hợp của tông neutral cùng base nâu sữa pha chút vàng sẫm sắc be. Các chuyên gia làm tóc chỉ cần pha tông nâu nhạt với vàng đậm, nhuộm trực tiếp, lên màu nhanh, hơn nữa chúng lại có độ bền dai, không lo sợ xuống màu nhanh hay hư tổn so với các màu nhuộm khác. Vậy đó, màu nhuộm ưa chuộng này giúp tiết kiệm thời gian, thay đổi trong tích tắc mà còn giảm nỗi lo hư hại.

Màu nhuộm hợp mọi lứa tuổi

Mặc dù có tên gọi theo trend giới trẻ, tuy nhiên, màu nhuộm này lại không quá kén da hay độ tuổi, chị em nào cũng có thể chọn nó để bắt kịp xu hướng của “nữ hoàng màu nhuộm” năm nay. Chị em người Nhật cũng vô cùng yêu thích màu nhuộm này, trên nền màu nhẹ nhàng, họ làm nổi bật bằng những vẩy light sáng hoặc tăng thêm chút xám tro, chút đỏ nhẹ để có được màu nhuộm thời thượng và trẻ trung hơn hẳn.

Không quá chói chang và nổi bật, bạn vẫn giữ được một màu tóc thời thượng và sành điệu đây.

Nhìn chung, hãy sáng tạo thử một màu nhuộm trên tông đang trở thành xu hướng đây, những ý tưởng của sự pha trộn độc đáo này biết đâu sẽ đem lại một cái nhìn mới mẻ và sành điệu hơn.

Recommended For You