Lẩu “thoát ế” về đến Việt Nam, giới trẻ kéo nhau đi ăn để tạm biệt kiếp FA

Một anh chàng cựu sinh viên trường Đại học Xây Dựng – Tùng Lâm chính là người đã mang mô hình lẩu “thoát ế” về Việt Nam.

Trước đây, mô hình này đã xuất hiện ở Trung Quốc, vì ấn tượng với chúng, nên chàng trai này đã quyết định khởi nghiệp mô hình tại Hà Nội. Tùng Lâm chia sẻ: “Chi phí đầu tư bàn ghế và thuê mặt bằng quán lên tới hàng tỷ đồng, ban đầu tôi rất lo lắng, nhưng sau khi nhận được sự động viên từ người thân, bạn bè và đặc biệt là những phản hồi tích cực từ khách hàng nên tôi đã quyết định chơi lớn”.

Anh Lâm cũng chia sẻ rằng, nếu mô hình này được các bạn trẻ đón nhận, đem lại doanh thu cao, anh sẽ phát triển thêm các chi nhánh khác để phục vụ mọi người. Mô hình này hoạt động như sau:

Khi khách hàng tới thưởng thức bữa ăn ở cửa hàng này, nhân viên sẽ sắp xếp khách hàng ngồi đối diện với một bạn khác giới khác một cách ngẫu nhiên. Giữa hai người sẽ có một tấm màn chắn. Trên mặt bàn hai bên đều có các nút. Nếu đồng ý làm quen, hai người có thể cùng nhau bấm nút xanh và tấm màn sẽ được kéo lên, hai người tiếp tục thưởng thức bữa lẩu cùng nhau.

Giữa hai người ngồi đối diện nhau sẽ có một màn chắn

Nếu đồng ý cùng thưởng thức bữa ăn với nhau, hai người ấn nút xanh trên bàn

Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay đã hơn 1 tuần, cửa hàng bất ngờ nhận được sự đón nhận của đông đảo các bạn trẻ.

Nhân viên của cửa hàng chia sẻ rằng còn không có thời gian nghỉ ngơi: “Có những ngày, cửa hàng tôi đón tới gần 100 khách hàng tới ăn lẩu FA khiến nhân viên trong quán không có thời gian nghỉ ngơi”. Các bạn trẻ rất thích thú với mô hình mới lạ này:

“Tôi thấy mô hình lẩu dành cho người ế khá hay, với những quán thế này rất phù hợp với những người có tính cách rụt rẻ, chưa dám chủ động làm quen với bạn khác giới”.

Nhưng dù đông, nhiều bạn trẻ vẫn phải ngậm ngùi ra về. Bởi lượng khách hàng tới đây khá chênh lệch về khách nam và khách nữ, không thể ghép được nhiều đôi. Một set lẩu dành cho 1 người ở đây có giá từ 130.000 – 149.000 đồng.

Tuy nhiên, chủ cửa hàng vẫn lo ngại vì hiện nay các dạng buffet lẩu có giá tương đương hoặc rẻ hơn rất nhiều trên thị trường. Nhưng dù sao đây vẫn là một mô hình đáng để các bạn trẻ đi thử đúng không nào? Biết đâu lại tìm được nửa kia ở quán này thì sao!

Hãy chia sẻ ngay ý kiến của bạn về mô hình lẩu này nhé!

Nguồn: ohman

Recommended For You