Là phụ nữ, nếu không muốn già đi nhanh chóng thì đừng ngủ như thế này

Phụ nữ tuyệt đối đừng ngủ như vậy, sẽ khiến bạn già đi nhanh chóng đó! 1. G.i.ận dữ trước khi ngủ Giận dữ trước khi ngủ sẽ khiến... Read more »

Ẵm con từ viện về nhà, mẹ nhớ làm 5 mẹo này để con dễ nuôi, phổng phao, mau lớn

Theo dân gian gian thì quá trình đón con từ viện về nhà là vô cùng quan trọng, có tác động rất lớn trong suốt quá trình phát triển... Read more »

Triệu phú Canada: Muốn giàu, người trẻ không nên có quá 4 đôi giày, 3 chiếc quần jeans và hạn chế cà phê sang chảnh

Phải nói rằng một trong những vấn đề muôn thuở, khó thực hiện nhất với người trẻ hiện nay, vẫn cứ là việc tiết kiệm. Để làm được điều... Read more »

Trồng cây hợp tuổi để đang nghèo hóa giàu sau vài tháng, đời phất lên không kìm được

Mỗi con giáp mang một tính cách, vận mệnh khác nhau. Có con sinh ra đã mang số hưởng, cuộc đời hanh thông làm gì cũng gặp may mắn... Read more »

Tuyển tập mẹo dân gian cho bà bầu sắp sinh để con ra đời bình an, lớn nhanh, ít ốm vặt

Đây là những mẹo dân gian vô cùng hiệu quả cho các mẹ, sắp sinh và đã sinh có thể áp dụng giúp con lớn nhanh, ít bệnh tật.... Read more »

Khoa học chứng minh: Nhà nào có 2 cô con gái, bố dễ thành đạt hơn, gia đình lại ít nguy cơ đổ vỡ

Những ông bố có con gái thì vào đọc ngay nè. Ai đang có bé gái, đọc được nghiên cứu này chắc hẳn sẽ mừng lắm đây. Khó có... Read more »

6 loại rau không bao giờ nên luộc, bà nội trợ phải nhớ kỹ

Những loại rau chứa nhiều vitamin, tan trong nước tuyệt đối không nên luộc sôi. Thông thường, rất nhiều chị em Việt có thói quen hay luộc rau chấm... Read more »

6 việc nhất định phải làm khi về nhà mới để may mắn, tiền vàng ngập cửa

Có thờ có thiêng có kiêng có lành. Khi về nhà mới, bạn nhất định phải làm những việc này để thu hút thêm may mắn cho nhà mình... Read more »

Vì sao quần áo con nít không phơi qua đêm? Mẹ thương con nên hiểu lý do

Để tránh tình trạng bé khóc ngặt nghẽo, mẹ không nên phơi quần áo của trẻ qua đêm. Có thể phơi quần áo vào ban đêm hay không vẫn... Read more »

Năm Kỷ Hợi 2019, sinh heo vàng vào tháng nào đẹp nhất?

60 năm mới gặp một lần, chính vì thế nhiều cặp đôi đều không muốn bỏ lỡ cơ hội sinh con vào năm heo vàng. Tuy nhiên các bố... Read more »