Không muốn bị chê phô phang, chị em tránh ngay một số món đồ ‘báo hại’ trong mùa thu đông

Tưởng chừng những món thời trang như áo len, quần legging… rất dễ diện nhưng không khéo thì chúng lại khiến chị em bị bán đứng vì những khoảnh khắc kém duyên.

1. Quần legging vừa mỏng nhẹ

Thời tiết chuyển mùa chính thì những chiếc quần như legging lên ngôi. Quần legging chỉ dày hơn quần tất một chút lại giúp giữ ấm đôi chân khi tiết trời chuyển lạnh. Nhưng nếu mặc không khéo thì chị em sẽ có khối tình huống dở khóc dở cười đấy nhé.

Lựa chọn những chiếc quần legging quá mỏng khiến một số tư thế trông khá phản cảm. Ảnh: internet.

Đặc biệt, chỉ cần một lần bất cẩn trong đi đứng chị em cũng rất dễ bị chiếc quần này phô bày vùng n.h.ạ.y c.ả.m, vùng “tam giác”, lộ vết hằn khi sơ vin áo hay tố cáo “đùi ếch” của bạn. Bởi vì chất liệu của loại quần này khá mỏng nên chị em cần phải cẩn thận khi lựa chọn những kiểu quần này.

Quần legging mặc không khéo sẽ khiến chị em gặp phải những pha bẽ mặt. Ảnh: internet.

Để khắc phục thì chị em cũng nên lựa chọn những kiểu áo thun, sơ mi, áo len… dài phủ qua mông. Tránh những chất liệu legging quá mỏng và những chiếc áo quá ngắn sẽ rất phản cảm khi diện bộ đôi này ra đường đấy ạ.

2. Quần áo dính vào người

Vào mùa đông, nếu chị em lựa chọn những chất liệu vải sợi tổng hợp thường có hiện tượng hút tĩnh điện nên khiến váy áo mặc vào thường bị dính vào người để lộ ra một số bộ phận cơ thể n.h.ạ.y c.ả.m.

Ảnh: internet.

Nếu bạn muốn tránh tình trạng này chị em mình nên chọn mua trang phục từ sợi tự nhiên. Như vậy là giải quyết được vấn đề! Đồng thời, để khắc phục tạm thời tình trạng này thì chị em có thể xịt ít nước cho trang phục có chút ẩm sẽ cải thiện được tạm thời. Trên thị trường còn bán loại nước xịt chống tĩnh điện trên quần áo, giúp chị em tránh được hiện tượng này nữa đấy.

3. Áo len ôm sát

Những chiếc áo quá mỏng mà ôm sát sẽ là món đồ rất tiện trong mùa đông. Đặc biệt những chiếc áo len cổ lọ ôm sát rất dễ cho chị em phối cùng chân váy lần quần nhưng nếu chất liệu quá mỏng lại khiến phái đẹp để lộ đ.ồ l.ó.t một cách phô phang.

Ảnh internet

Để tránh những trường hợp phải đỏ mặt vì áo mỏng thì chị em nên chú ý đến chất liệu chiếc áo len của mình. Nên lựa chọn chiếc áo len dày dặn, nếu hơi mỏng thì đồ l.ó.t đi kèm nên chọn kiểu trơn, tiệp màu với áo là tốt nhất.

Mùa đông đến gần rồi, chị em cũng cần ăn mặc giữ ấm cho bản thân nhưng tránh những kiểu ăn mặc trên để không phải đỏ mặt khi ở chỗ đông người nhé!

Tổng hợp.

Recommended For You