H’Hen Niê nổi tiếng đến mức này rồi, được fan quốc tế làm hẳn búp bế dành tặng riêng!

Hoa hậu H’Hen Niê được người hâm mộ quốc tế làm búp bê phiên bản để dành tặng cho cô

H’Hen Niê vui mừng và thích thú vì được fans quốc tế làm búp bê phiên bản để tặng cho cô. Thiết kế vàng rực rỡ của NTK Linh San cũng được tái hiện với phiên bản cực thú vị và đẹp mắt.

Dù là búp bê, nhưng fans đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về phong cách trang điểm kiểu tóc đến màu son, mắt và cấu trúc cơ thể cũng như chiếc váy để mang đến một phiên bản giống với H’Hen Niê nhất.

Trước H’Hen Niê, chỉ có Hoa hậu Phạm Hương là người được làm nhiều phiên bản búp bê nhất. Cô là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các fans nhan sắc quốc tế sáng tạo.

Chiếc áo dài lấy ý tưởng từ loài chim hồng hạc kiêu sa, sang trọng của NTK Thuận Việt, cũng được các thợ làm búp bê tái hiện một cách xuất sắc.

Từ chiếc mấn đội đầu cho đến chiếc quạt ánh kim kiêu sa và quyền lực đều được tái hiện vô cùng ấn tượng và xa hoa.

Một trong những phiên bản thú vị và dễ thương nhất của búp bê Phạm Hương. Chiếc váy lệch vai màu đỏ quyền lực và lộng lẫy trong bộ ảnh mà nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoác lên người.

Không chỉ về trang phục, phụ kiện mà ngày cả đường nét thanh thoát, sắc sảo trên gương mặt của Phạm Hương đều được khắc họa một cách xuất sắc.

Hình ảnh Phạm Hương lộng lẫy trong chiếc váy có cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch, quý phái, gợi nhớ đến hình ảnh loài thiên nga trắng. Một trong những phiên bản búp bê thú vị nhất của mỹ nhân họ Phạm.

Với thắng lợi của Pia ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cô cũng được người hâm mộ săn đón và dành nhiều cảm hứng để tạo nên những phiên bản búp bê lấp lánh. Hình ảnh Miss Universe 2015 quyền lực trong trang phục dân tộc được tái hiện.

Theo thoidaiplus.giadinh

Recommended For You