H’Hen Niê giản dị ngồi bệt ăn thoải mái bữa cơm gia đình tại quê nhà, giới thiệu cá khô với bạn bè quốc tế

Hoa hậu H’Hen Niê ngồi ăn thoải mái bữa cơm gia đình giản dị tại quê nhà Đắk Lắk, thậm chí còn giới thiệu bằng tiếng anh món cá khô cho bạn bè quốc tế khiến người xem thích thú.

Mới đây chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology bất ngờ đăng tải lại đoạn clip H’Hen Niê về thăm quê hương Đắk Lắk trước ngày đem chuông đánh xứ người. Trong clip hơn 2 phút, người đẹp 1992 gây chú ý với hình ảnh ăn vận giản dị và luôn nở nụ cười trên môi.

Khi về thăm mái nhà đơn sơ, H’Hen Niê được người thân chuẩn bị sẵn cho một bữa cơm tươm tất hơn mọi ngày. Nhưng cô vẫn hào hứng chọn ăn món cá khô, thậm chí còn nói tiếng Anh để giải thích cho khán giả quốc tế về món ăn này.

Ngay sau đó, H’Hen Niê được bố chở trên chiếc xe máy để đến thăm bà con thân thiết cũng như những hộ nghèo cần được giúp đỡ.

Vẫn với hình ảnh thân thiện thường thấy, đến mỗi hộ gia đình H’Hen Niê đều dành những cái ôm tình cảm và tận tình hỏi han cuộc sống từng người.

Nói về đoạn clip này, Missology có bài viết “H’Hen Niê: Hoa hậu trong trái tim người Việt Nam”.

“Khi trở về quê hương, H’Hen Niê thoải mái ngồi bệt xuống sàn để ăn những món ăn của quê hương và thưởng thức món cá khô mà cô yêu thích. Tất cả những điều đó đã thể hiện cho thấy H’Hen Niê đã có cuộc sống như thế nào.

Cô gái trẻ này dễ dàng ngồi sau một chiếc xe máy với chiếc gùi trên lưng chứa đầy quà tặng và đi từ nhà này sang nhà khác để chia sẻ những món quà ấy cho những người già, dân làng có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể thấy cô nhận được rất nhiều tình cảm từ người dân trong làng, và cô thực sự quan tâm đến mọi người ở quê hương” – Một đoạn trong bài viết của Missology.

Cuối clip, khoảnh khắc H’Hen Niê đeo gùi và chạy nhảy trên con đường đất ở vùng quê nghèo cho thấy sự thoải mái, vô tư của người đẹp đang sở hữu danh hiệu nhan sắc cấp quốc gia.

Tính đến 11h sáng ngày 19/12, clip H’Hen Niê về thăm quê đã thu hút hơn 200 nghìn lượt xem, 1 nghìn lượt bình luận và hơn 3,6 nghìn lượt chia sẻ trên Missology.

Theo ĐKN

Recommended For You