Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh Tiến Dũng và Đình Trọng đến nhà chơi nhưng cư dân mạng lại chỉ để ý đến điều này

Hình ảnh mới nhất được hậu vệ Duy Mạnh đăng tải trên trang cá nhân có sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng khiến cư dân mạng thích thú nhưng cũng không quên “soi” kĩ chi tiết đặc biệt này.

Sau khi giành được ngôi địch tại AFF Cup 2018, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi chính thức bước vào giải đấu mới. Nhiều người dành thời gian đi du kịch, nghỉ dưỡng, một số khác lại trở về bên gia đình để sau nhiều ngày xa cách vì lịch thi đấu dày đặc.

Mới đây trên trang cá nhân, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đã đăng tải hình ảnh được hai người bạn thân trong đội tuyển là Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng đến thăm nhà. Có thể thấy mặc dù dành khoảng thời gian dài để ăn, ngủ và sinh hoạt cùng nhau tịa đội tuyển nhưng khi được nghỉ ngơi, các cầu thủ vẫn rất nhớ nhau và còn đến hẳn nhà để thăm nhau như thế này.

Hình ảnh vừa được Duy Mạnh cập nhật lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, bên dưới hình ảnh bộ ba chàng trai này, nhiều người hâm mộ lại nhắc nhiều đến chuyện tình tay ba giữa Duy Mạnh – Đình Trọng – Bùi Tiến Dũng khi cả 3 người cùng đi giày giống nhau. Đa số đều cho rằng Duy Mạnh là người thứ ba đã chen ngang vào “cuộc tình” giữa Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng vì trước đó ai cũng biết rằng “Tư” Dũng và “Trọng “Ỉn” có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Phát hiện khá hài hước của cư dân mạng khiến nhiều người phải ngã ngửa vì chỉ một chi tiết nhỏ thôi mà nhiều người cũng soi ra được như thế này. Hy vọng với sự xuất hiện của Duy Mạnh sẽ không làm ngăn cản mối quan hệ giữa Đình Trọng và Tiến Dũng nhé!

Theo Phương Thảo/Infonet

Recommended For You