Dù bận các cầu thủ vẫn mang cúp vàng đến chơi với bé Tôm: Có 1 chữ Tâm rất đẹp

Đang trong những ngày hội quân để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup nhưng Quang Hải và các đồng đội vẫn dành thời gian đến thăm bé Tom – bệnh nhi ung thư kiên cường.

Trước khi diễn ra trận chung kết AFF Cup, nhóm cầu thủ Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tham dự chương trình “Điều ước thứ 7” cùng một vị khách mời đặc biệt là bé Tôm. Tôm hiện 4 tuổi, em được phát hiện mang trong mình căn bệnh u não và đang trong hành trình chiến đấu chống lại bệnh tật quái ác.

4 tuyển thủ đã có những khoảnh khắc ấm áp và xúc động bên Tôm để động viên cậu bé sớm vượt qua nghịch cảnh. Quang Hải và các đồng đội đã nhất trí cùng nhau thi đấu hết mình, đưa Việt Nam lên ngôi vô địch như một món quà tặng Tôm.

Giữ lời hứa, sau khi đoạt ngôi vương AFF Cup, nhóm tuyển thủ đã dành thời gian đến thăm cậu bé kiên cường và các bệnh nhi ung thư.

Quang Hải còn mang cả một phiên bản của chiếc cúp vàng ra dỗ dành cậu bé.

Tom tỏ ra cực thích thú và hạnh phúc khi được gặp lại các thần tượng của mình.

Từng không ít lần phải đứng trước cánh cửa sinh tử trên bàn mổ, phải chịu đựng nỗi đau ngay cả người lớn cũng phải nhăn mày…nhưng Tôm có một tình yêu cháy bỏng với trái bóng.

Sự có mặt của Quang Hải và Bùi Tiến Dũng khiến cậu bé và các bạn không giấu được niềm vui.

Trong khi Bùi Tiến Dũng kí tặng…

…thì Văn Hậu và Đức Chính chơi đùa cùng các thiên thần nhỏ.

Nhóm cầu thủ dành chút thời gian rảnh để tham gia các hoạt động thiện nguyện, không đi cùng truyền thông.

Mẹ Tôm viết tâm thư tri ân các chân sút Việt Nam.

Theo ĐKN

Recommended For You