Cách đặt con xuống giường, con ngủ một mạch mà không khóc giãy

Nhiều cha mẹ đối diện với tình huống con bám cha mẹ, hễ đặt con xuống giường thì con lại tỉnh và khóc, bám chặt lấy cha mẹ mà không ngủ. Vậy... Read more »

25 mẹo dân gian nuôi con gái xinh như công chúa từ nhỏ khiến ai cũng ngưỡng mộ

Muốn nuôi con gái xinh như công chúa, mẹ phải có chiến lược từ bé từ việc chăm chút cái răng đầu tiên đến cách bé mỉm cười. Vẫn biết vẻ bên... Read more »

23 “bí kíp” làm đẹp thông minh cho phụ nữ: Vịt hóa thiên nga ngay tức khắc

Làm đẹp là công cuộc vô cùng quan trọng và to lớn của mỗi chị em mà tưởng chừng như đó là một khóa học dài bất tận mà chị em sẽ... Read more »

Dạy con 10 thói quen này ngay từ nhỏ, cha mẹ không bao giờ phải lo con lớn lên nghèo khổ

Albert Einstein – nhà vật lý nổi tiếng từng nói: “Giáo dục là cái còn lại, nếu người ta lỡ quên hết mọi thứ đã học ở trường”. Câu nói của ông... Read more »

Cha mẹ thường xuyên nói 8 câu này, trẻ lớn lên càng dễ trở thành người tài đức vẹn toàn

1. Hôm nay đọc sách, ngày sau thành tài Đọc nhiều có thể không giàu, nhưng không đọc sách chắc chắn sẽ nghèo. Học hành không chỉ cho con tri thức, mà... Read more »

10 Lời Khuyên Sai Lầm Về Chăm Con Mẹ Bỉm Sữa Không Được Làm Theo Kẻo Hại Bé

Có rất nhiều lời khuyên về chăm con nhưng không phải điều gì cũng đúng và nên áp dụng theo. Bà nội và bà ngoại luôn có một kho tàng mẹo chăm... Read more »

Thức 1 đêm trông con vì vợ cảm sốt, chồng nhận ra vợ đã vất vả vô cùng

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái của ông bố trẻ chia sẻ câu chuyện bản thân phải thức suốt 1 đêm trọn vẹn... Read more »

Kỳ diệu quá trình chào đời đầy nỗ lực của 𝚝𝚑𝚊𝚒 𝚗𝚑𝚒: Không chỉ mình mẹ, con cũng cố gắng lắm

Để có thể gặp được mẹ, bé cưng trong bụng cũng phải vượt qua nhiều “chướng ngại” và cố gắng hết sức mình trong giai đoạn chuyển dạ. Làm mẹ là thiên... Read more »

50 tên bé trai nghe thôi đã thấy sẽ làm nên đại nghiệp, ngời ngời khí chất, làm rạng danh cả dòng tộc

Hihi, em sắp s.inh con trai đầu lòng các mẹ ạ. Và mọi thứ chuẩn bị cho con vợ chồng em hầu như đã đâu vào đó cả. Ngay cả tên cúng... Read more »

Cách đặt tên con gái sinh vào mùa thu, vừa nghe đã thấy ngập tràn yêu thương trân quý

Bố mẹ khỏi đau đầu vì s.inh con gái vào mùa thu không biết đặt tên như thế nào bởi đã có những gợi ý rất đáng giá dưới đây nhé. Mùa... Read more »