Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

Bước sang năm 2019 với những mong muốn, mục tiêu mới, chắc hẳn ai cũng muốn biết vận mệnh đường tài lộc, sự nghiệp, tình duyên… của mình sẽ ra sao. Theo đó, Marites Allen – Chuyên gia phong thủy người Philippines (thuộc Hiệp hội Phong thủy Thế giới) đã đưa ra những dự đoán về tài vận của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi này rất chi tiết.

Cô Marites nói: “Hợi (hay lợn) là một loài động vật mạnh mẽ, nó được coi là “Phật cười” trong 12 con giáp vì có phong thái tự nhiên và thái độ dễ chịu, lương thiện”. Vì thế mà năm Kỷ Hợi này sẽ sản sinh ra nguồn năng lượng dồi dào, hưng thịnh, do đó mỗi người cần phải biết nắm bắt thời cơ để phát triển, đồng thời chú trọng tới việc quản lý nguồn tài chính của mình, tránh để thất thoát.

Dưới đây là tử vi 12 con giáp năm 2019 theo lời của chuyên gia phong thủy.

Tuổi Tý

Trong năm 2019, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều vận may lớn, chỉ cần biết tận dụng thời cơ kết hợp vời tài năng vốn có, chắc chắn Tý sẽ nhận được vô vàn nguồn lợi hấp dẫn, trên cả tuyệt vời.

Ngoài ra, con đường sự nghiệp và đường tình duyên của Tý cũng sẽ nở rộ, sống trong yên ổn, hạnh phúc cả năm.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu năm nay cần lưu tâm nhiều hơn tới sức khỏe và tin thần của mình. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường cần phải đi khám ngay kẻo để lâu bệnh sẽ nặng thêm. Sửu nên rèn luyện khả năng kiên nhẫn, sống thoải mái, khoan dung hơn, tránh giữ trong lòng những ấm ức, buồn phiền khiến cho bản thân suy nhược, đuối sức.

Tuổi Dần

Năm 2019 đối với Dần là một năm khá thuận lợi, mọi việc đều được giải quyết nhanh gọn, hanh thông. Trong sự nghiệp Dần có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện thị phi không đâu do thế lực ghét bỏ chơi xấu. Tuy nhiên, chỉ cần làm theo đúng lý trí mách bảo, thẳng thắn, trung thực thì chắc chắn kẻ xấu sẽ sớm rút lui. Đồng thời, Dần cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe.

Tuổi Mão

Sinh năm Mão sẽ gặp rất nhiều tài lộc, may mắn về đường tài chính trong năm 2019. Họ liên tục nhận được những khoản đầu tư khủng, kinh doanh thuận lợi, làm đâu thắng đó nên dòng tiền cư rót đầy vào túi. Mão có sức khỏe tốt, đời sống hôn nhân gia đình hòa hợp, yên ấm, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Trong năm Kỷ Hợi, Thìn cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình, phòng việc hao tài tốn của. Đối với những khoản đầu tư, hợp đồng mua bán nên xem xét kỹ càng, cẩn thận để đảm bảo quyền lợi, tránh để tổn thất, mất mát cả tình cảm lẫn vật chất. Trong gia đình sẽ có lúc tranh cãi nặng nề, Thìn cần biết nín nhịn, cố gắng tìm cách gỡ rối để tránh xảy ra bất hòa lâu dài.

Tuổi Tỵ

Tỵ nên làm nhiều việc thiện, sống thoải mái, tích cực, niệm thần chú “tất cả rồi sẽ qua thôi” để xua đi những vận khí xấu ám ảnh công danh, sự nghệp của bản thân. Có thể Tý sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng hãy cứ bình tĩnh, khôn ngoan tìm ra cách giải quyết. Tuyệt đối không nên chán nản, bỏ cuộc.

Tuổi Ngọ

Năm 2019 mang đến cho Ngọ nhiều niềm vui, hạnh phúc viên mãn. Ngọ được thần phù hộ nên đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, xung đột, mâu thuẫn. Từ tháng 5 trở đi, bạn có thể sống hưởng thụ thành quả, tiền tài đã có đủ. Năm nay Ngọ sẽ đi du lịch khá nhiều, tuy nhiên, cần chú ý hơn về sức khỏe.

Tuổi Mùi

Mùi có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và chỉ cần có ý chí, quyết tâm thì mọi điều sẽ vô cùng dễ dàng. Nếu là người làm kinh doanh, buôn bán thì tài lộc sẽ kéo dài liên tiếp, lợi nhuận thu về nhiều không kể hết được. Tuy nhiên, Mùi cần để ý, chăm sóc gia đình nhiều hơn, tránh để ngôi nhà bị “lạnh lẽo”, người thân xa cách vì bạn quá mải kiếm tiền.

Tuổi Thân

Trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Thân đặc biệt được quý nhân phù trợ, có thể hoàn thành xuất sắc những công việc còn đọng lại từ năm ngoái. Đặc biệt, đối với ai đầu tư bất động sản thì sẽ nhanh chóng có nguồn thu rất hời. Thế nhưng, đi đôi với thành công là hàng loạt chiêu trò đâm sau lưng của những kẻ tiểu nhân, Thân cần phải cẩn trọng hơn để không bị làm hại.

Tuổi Dậu

Trong năm nay, Dậu nên quên đi những lo lắng, rũ bỏ buồn phiền trong quá khứ, cố gắng nghĩ tích cực, sống cho tương lai thì hơn. Dậu cần ra ngoài kết bạn, giao lưu nhiều hơn để thay đổi bản thân, tìm công việc mới phù hợp với bản thân hơn. Ngoài ra, Dậu cần phải bảo vệ thật kỹ nguồn tài sản của mình, tuyệt đối không nghe theo lời dụ dỗ của người ngoài mà mất hết tiền.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong năm 2018 đã quá đen đủi do đó khi bước sang năm mới, được trời thương mà ban phát cho nhiều lợi lộc. Họ có công việc mới và nhanh chóng phát triển năng lực của bản thân. Tuy nhiên để đạt tới một tầm cao mới trong sự nghiệp thì Tuất sẽ phải dốc hết sức lực, cố gắng gấp đôi, phải đối mặt với nhiều khó khăn. Phải có vấp ngã thì thành công nên Tuất cũng đừng quá lo lắng nhé!

Tuổi Hợi

Vào năm tuổi của mình nên vận may của Hợi cũng sẽ tăng lên gấp bội đấy. Tử vi người tuổi Hợi vốn vẫn rất tốt, đầy đủ mọi thứ. Việc Hợi cần chú ý là tránh kết bạn “tùm lum” kẻo bị kẻ xấu lợi dụng lừa lọc mà dính thị phi, hao tiền mất của lúc nào không hay. Hợi cũng phải nhớ tuyệt đối không phô trương, khoe mẽ kẻo bị người khác ghen ghét, đặt điều, nói xấu mà ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân.

Recommended For You