Ca phun môi nhức nhối nhất trong ngành làm đẹp: Đôi môi đỏ mọng như miếng dưa hấu

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của chị em, bởi lẽ phụ nữ hiện đại luôn hướng bản thân đến sự hoàn mỹ. Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu “tân trang” nhan sắc của phái nữ, các thẩm mỹ viện mọc lên “như nấm sau mưa” phục vụ cho chị em.

Những ca thẩm mỹ hỏng chưa bao giờ có dấu hiệu ít đi khi mới đây hình ảnh đôi môi “đỏ mọng” của một cô gái làm dân tình mạng xã hội khiếp sợ, đặc biệt là hội chị em mê dao kéo cũng phải dè chừng.

Ngoài những dịch vụ thẩm mỹ đau đớn như nâng ngực, làm mũi hay gọt cằm, độn mông, hút mỡ thì những dịch vụ làm đẹp ít đau như xăm môi, cắt mí, xăm lông mày được chị em cực kì yêu thích. Tuy nhiên những dịch vụ làm đẹp này lại vô cùng hên xui, có khi thành công có khi lại nhận về hậu quả ê chề. Minh chứng là trường hợp dở khóc dở cười của cô gái này chẳng hạn, cô ấy cũng vừa đi phun môi về. Nhưng thay vì môi lên màu đẹp thì nó lại sưng vù đỏ choét.

Gần đây đã có hàng loạt trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và hội chị em cũng đã dần cân nhắc hơn trước khi đổ tiền vào bất cứ dịch vụ làm đẹp nào nhưng tai nạn làm đẹp vẫn cứ tiếp tục diễn ra, khiến cư dân mạng liên tục phải xôn xao.

Mới đây nhất chính là trường hợp một cô gái đã chia sẻ trong một group kín của hội chị em những hình ảnh sau khi làm thẩm mỹ xăm môi của mình với đôi môi bị sưng tấy và đỏ lòe khiến rất nhiều người phát khiếp .

Nhìn biểu cảm của cô gái này khi vừa làm môi xong cũng phần nào “thấu” được sự đau đớn. Hơn nữa, chắc có lẽ lúc này cô gái đang hối hận lắm vì biết chắc là ca phun xăm môi của mình “bị lỗi” mất rồi.

Sau vài giờ bức ảnh được lan truyền trên mạng, hàng loạt bình luận của dân tình đã được để lại và cũng không biết nên cười hay nên khóc, bởi nhìn trực diện bờ môi ấy thực sự khiến nhiều người phải dừng ngay ý định làm đẹp của mình. Điều đáng nói là nhiều “thánh bàn phím” còn trêu theo trend rằng đôi môi này là minh chứng cho”nghiệp tụ vành môi” hay chỉ đơn thuần là đi “giải khẩu nghiệp mà không thành” nữa.

Bên cạnh những bình luận hài hước, trêu đùa cô gái “kém may mắn” này. Dân mạng cũng để lại hàng loạt hình ảnh của những sản phẩm lỗi sau khi thực hiện phun môi khác dưới bài đăng. Trót tin nhầm những cơ sở phun môi kém uy tín, những bờ môi này thật sự gây ám ảnh.

Phun môi để làm đẹp vốn không ẩn chứa nhiều mỗi nguy hiểm như những dịch vụ thẩm mỹ khác. Thế nhưng chị em nhất định phải “chọn mặt gửi vàng” đúng nơi, đúng người có tay nghề để khỏi phải “tiền mất tật mang” nhé. Nên nhớ trước khi làm đẹp hãy tìm hiểu thật kĩ, không thôi thì dưa hấu dập hay thịt bò thối lại hiện ra như thế này thật đáng đau lòng.

Tổng hợp

Recommended For You