Bước sang tháng 11 âm lịch: Thân – Ngọ – Mùi chuyển mình rực rỡ, phú quý khởi sinh, cuối năm tiền đếm mỏi tay

Đúng 1/11 âm lịch, 3 con giáp dưới đây sẽ có bước chuyển mình ngoạn mục. Sự nghiệp, công danh ổn định, tài lộc dồi dào, tình duyên đỏ chót.

Tuổi Thân

Trời sinh nhưng người tuổi thân vốn hiền lành, chăm chỉ, nhanh nhạy và luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được những điều mà mình mong muốn. Người tuổi Thân tuy không được sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có nhưng nhờ bản lĩnh hơn người nên họ không ngừng phấn đấu tạo dựng sự giàu có cho bản thân mình bằng đôi bàn tay trắng. Bên cạnh đó, họ luôn tìm кιếм cơ hội đổi đời, đổi vận cho mình chứ không ngồi chờ đợi ai ban phát cho. Tử vi 2019 cho thấy, cuộc sống của bản мệин có nhiều biến động. Từ những tháng đầu năm đã phải đương đầu với khó khăn, thử thách nhưng tới giữa năm nhờ gặp quý nhân nên được trợ giúp mà có thể vượt qua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt hơn cả là vào những tháng cuối năm, con giáp này sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ đúng như câu ông cha ta đã nói ‘khổ tận cam lai’. Cụ thể, từ mùng 1 tháng 11 trở đi, tuổi Thân sẽ gặp cơ hội đổi vận, đổi đời, nhanh chóng xây dựng sự nghiệp, công danh, làm đâu thắng đấy, tiền bạc dư dả để tiêu xài và tích lũy. Đồng thời, chuẩn bị một cuộc sống sung túc, viên mãn trước Tết 2020.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn thông minh, sáng dạ, tài năng và biết nắm bắt cơ hội để xây dựng sự nghiệp, công danh cho mình. Đa số những người cầm tinh con Ngựa thường không được bố mẹ che chở, bao bọc mà phải sống xa gia đình mới công thành danh toại và hôn nhân viên mãn. Bất cứ con giáp nào cũng phải đối mặt phải thử thách, gian nan và tuổi Ngọ cũng không phải ngoại lệ. Song đối với họ đó được cho là bài học và kinh nghiệm quý báu để tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn. Theo тử vi tiên đoán, trong năm Kỷ Hợi, cuộc sống của bản мệин có nhiều thăng trầm bất định. Mặc cho những tháng đầu năm bị vùi dập thì từ giữa năm trở đi, tuổi Ngọ được cả Thần Tài lẫn quý nhân chiếu cố nồng hậu nên bất ngờ lội ngược dòng từ sự nghiệp, công danh đến gia đạo. Cụ thể, công việc suôn sẻ, thuận lợi kéo theo tài lộc dồi dào, nở hoa rực rỡ. Trước khi bước qua năm Canh Tý, tuổi Ngọ sẽ xây dựng được sự nghiệp, công danh vững chắc. Ngoài ra, vận đào hoa đỏ chót tới cuối năm con giáp này sẽ tìm được người thương ‘tâm đầu ý hợp’.

Ảnh minh họa. Nguồn: Intenter

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là người có ý chí phấn đấu, vươn lên dù ở bất cứ hoàn cảnh nào để xây dựng cuộc sống viên mãn và sung túc hơn. Người thuộc con giáp này thường mong muốn một cuộc sống ổn định mà không cần quá giàu có hay ít nhất là ‘có của ăn của để’ sống hạnh phúc bên cạnh gia đình thân yêu của mình. Trước khi gặt hái được nhiều thành công, bản мệин cũng phải trải qua không ít vất vả, gian nan nhưng bù lại quãng thời gian sau này, nhất là vào những tháng cuối năm Kỷ Hợi, bản мệин sẽ gặp được nhiều may mắn như mơ, chông gai đến mấy cũng thuận lợi vượt qua tất vả. Thậm chí, từ tháng 11 âm lịch trở đi, cuộc sống của họ có nhiều thay đổi tích cực. Công việc, tài vận và tình duyên có sự cải thiện đáng kể. Càng cố gắng càng кιếм được cơ hội đổi đời nhờ quý nhân soi đường chỉ lối, các khoản đầu tư trước đó đến bây giờ đều sinh lợi một cách hiệu quả. Nhờ đó, cuộc sống cũng ấm no và đủ đầy hơn rất nhiều khiến ai nấy nhìn vào cũng phải hờn đỏ mắt.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Những thông tin trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đón nhận nhiều điều tốt lành để ngày mới thêm phần vui vẻ và hạnh phúc hơn nhé!

Theo webtintuc

Recommended For You