9x khoe những đĩa hoa quả trang trí đơn giản mà đẹp mắt, ai nhìn cũng mê tít

Chỉ cần một chút thời gian và vài thao tác đơn giản cô nàng Huyền Trang (28 tuổi, Phú Thọ) đã có thể bày biện được nhiều đĩa hoa quả bắt mắt khiến chị em thích thú.

Là nhân viên văn phòng, khá bận bịu với công việc nhưng Huyền Trang rất thích nấu ăn. Cô cho biết, cứ lúc nào rảnh là cô lại vào bếp, chủ yếu là nấu bữa tối và các ngày nghỉ lễ cho gia đình.

Mỗi lần vào bếp, cô nàng chỉ mất 30-45 phút, còn với những mâm cơm nhiều món và cầu kì hơn trong những dịp lễ Tết thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Là nhân viên văn phòng, khá bận bịu với công việc nhưng Huyền Trang rất thích nấu ăn.

Không những mê nấu ăn, Huyền Trang còn mê luôn các trang trí món ăn sao cho đẹp và bắt mắt.

“Không biết thế nào, chứ mình điệu từ cách ăn mặc rồi nên đồ ăn mình cũng thích hoa lá cành. Vẫn là món ăn đó, nhưng thêm bông hoa vào thôi hoặc tỉa tót 1 chút nhìn hấp dẫn hơn hẳn, mà người ăn cũng thấy được tâm huyết và công sức của mình trong đó”, cô lý giải.

Mới đây, Huyền Trang chia sẻ những đĩa hoa quả mà cô bày lên đĩa đã được nhiều chị em nội trợ yêu thích và tán thưởng.

Không những mê nấu ăn, Huyền Trang còn mê luôn các trang trí món ăn sao cho đẹp và bắt mắt

Cô cho biết, khi bắt đầu mua hoa quả cô đã lên ý tưởng sẵn về cách trình bày chúng sao cho đẹp mắt rồi. Việc trình bày như vậy không mất quá nhiều thời gian, chỉ có đĩa nào phải mất công tỉa mới tốn thời gian khoảng 30 phút.

Để có thêm nhiều ý tưởng, Trang thường tham khảo trên youtube, hoặc các hội nhóm nấu ăn của các chị em.

Không chỉ thích bày biện hoa quả, các món ăn trong mâm cơm cũng được Trang trình bày hút mắt, miễn là hôm nào có nhiều thời gian.

Không biết thế nào, chứ mình điều từ cách ăn mặc rồi nên đồ ăn mình cũng thích hoa lá cành. Vẫn là món ăn đó, nhưng thêm bông hoa vào thôi hoặc tỉa tót 1 chút nhìn hấp dẫn hơn hẳn, mà người ăn cũng thấy được tâm huyết và công sức của mình trong đó”, cô lý giải.

Xem thêm các đĩa hoa quả, món ăn trang trí đẹp mắt của Huyền Trang:

Cô cho biết, khi bắt đầu mua hoa quả cô đã lên ý tưởng sẵn về cách trình bày chúng sao cho đẹp mắt rồi.

Việc trình bày như vậy không mất quá nhiều thời gian, chỉ có đĩa nào phải mất công tỉa mới tốn thời gian khoảng 30 phút.

Để có thêm nhiều ý tưởng, Trang thường tham khảo trên youtube, hoặc các hội nhóm nấu ăn của các chị em.

Không chỉ thích bày biện hoa quả, các món ăn trong mâm cơm cũng được Trang trình bày hút mắt, miễn là hôm nào có nhiều thời gian.

Recommended For You