5 nét tướng chứng tỏ người có mệnh vượng tài, dựng nên nghiệp lớn từ tay trắng

Theo nhân tướng học người nào may mắn sở hữu 5 nét tướng như dưới đây chứng tỏ là người có mệnh vượng tài, dễ phúc phần cả đời, từ hai bàn tay trắng có thể dựng nên nghiệp lớn.

Theo quan niệm dân gian, tướng mạo vượng tài là nét tướng thể hiện nét mặt con người có phúc, gặp rất nhiều may mắn về vấn đề tài chính. Hãy cùng khám phá xem bản thân có sở hữu đặc điểm nào thuộc về tướng vượng tài này không bạn nhé!

Vầng trán cao rộng, sáng sủa

Trán được xem là bộ phận đại diện cho tương lai của một người, nhất là khi xét về phương diện sự nghiệp và quan lộc. Trong quan điểm về tướng mạo thì trán có một vị trí trọng yếu, đại diện cho việc trông coi tiền đồ cùng phúc lộc. Từ phần màu sắc và hình dáng của trán đều có thể hiện rõ vận thế vượng hay suy, con đường công danh và tài lộc của người đó.

Nếu trán xuất hiện màu đen tối thì điều này báo hiệu sự nghiệp của chủ nhân sắp gặp cản trở và có phần nguy nan, ví như không được lên chức, con đường quan lộ gặp nhiều trắc trở, nhẹ thì vị trí của họ bị lung lay, nặng hơn thì khó giữ được chức vị của mình.

Ngược lại, nếu vầng trán cao rộng, màu sắc luôn hồng hào tươi tắn thì điều này chứng tỏ con đường phía trước của chủ nhân suôn sẻ dễ dàng, sẽ có nhiều cơ hội và may mắn. Người này làm việc tốt và khả năng thăng quan tiến chức nhanh chóng, nhờ đó mà vấn đề tiền tài không thiếu, cuộc sống luôn no đủ.

Miệng lớn và khép khít lại

Nếu miệng mà nho nhỏ lại nhô ra phía trước thì đây là đặc điểm của người hết ăn rồi lại nằm, người phụ nữ lười biếng. Nam giới thì sống bám váy đàn bà, sống dựa vào người khác, cả cuộc đời khó mà đạt được sự nghiệp.

Ngược lại, nếu như miệng rộng, bờ môi vừa phải, miệng khít chặt thì lại là tướng mạo có duyên với tài lộc. Người này luôn làm việc thong thả, chắc chắn, họ không ham sống hư vinh, không ham hưởng thụ, người có lập trường vững vàng. Họ coi trọng sự nghiệp và vấn đề xã giao, họ có thể khai thác được các mối quan hệ để có thể phát triển công việc giúp sự nghiệp luôn phát đạt.

Tai dày và có thùy châu dài

Theo quan niệm nhân tướng học thì lỗ tai chính là tượng trưng cho phúc khí, là đại diện tài vận của một con người. Nếu tai dày, có dái tai hình tròn và chảy dài xuống thì chính là người có ý chí và nghị lực mạnh mẽ, tính tình ôn hòa coi trọng lễ nghĩa, lòng dạ vô cùng phóng khoáng rộng rãi, làm việc crất hăm chỉ có trách nhiệm, tính cách nhiệt tình đáng tin cậy.

Chính bởi vậy mà những người này rất dễ dàng nhận được sự yêu mến cũng như sự tôn trọng của người khác, đồng thời càng cố gắng của cải của họ càng dồi dào. Nếu lỗ tai dài, có nhiều thịt thì đây chính là tướng mạo vượng tài điển hình, đường tài vận vô cùng tốt, họ dễ có một đời hanh thông, sống giàu có sung túc mà không cần phải lo cái ăn cái mặc.

Hốc mắt trong sáng và có khí lực

Nếu viền mắt hãm sâu thì do dương khí không đủ, phần hốc mắt đen và tối thì điều này đại diện cho tình thân bị lạnh nhạt, người này có mắt cao hơn đầu, thích kiểu cách và tỏ vẻ khinh thường người nghèo khó hơn mình mà không biết rằng cuộc đời mình mai sau cũng không tốt đẹp hơn.

Nếu con mắt nhỏ và đồng thời viền mắt trũng thì vận trình không được thuận, lòng người nhỏ mọn, họ sống không có ý tưởng và hoài bão lớn, sự nghiệp cũng như công việc hạn hẹp. Họ dễ dàng hài lòng với những thành quả nhỏ bé, tư tưởng của họ lạc hậu so với những người cùng ngành nghề bởi vậy nên dù họ có hăng hái nỗ lực, làm việc nhiều hơn nữa thì vấn đề tiền tài cũng khó như ý.

Ngược lại, nếu như hốc mắt thanh lệ, viền mắt có sự tươi tắn trong sáng, thể hiện khí chất vô cùng mạnh mẽ và phần tài lộc rất sáng sủa. Người này có cặp mắt nhìn xa trông rộng, gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống.

Địa khố và địa các đầy đặn

Theo quan niệm dân gian, mũi đại diện cho đường tài vận ở tuổi trung niên, nếu mũi cao thẳng và đầy đặn chính là tướng mạo có tiền, tất nhiên tới thời kỳ trung vận thì phương diện tài chính sẽ rất hài lòng cũng như viên mãn. Tuy nhiên của cải có thể tụ tập, tích lũy được hay không thì điều này còn phải xét đến địa khố và địa các, hai vị trí này chủ quản tài vận khi về già.

Địa khố chính là khu vực từ hai khóe miệng hất xuống, địa các chính là phần cằm. Nếu xem xét đúng thì chỉ cần mũi có hình dáng không quá kém là được, phần địa khố và địa các có thịt, tươi tắn hồng hào, thì phần tài vận sau này sẽ rất tốt. Nếu như tướng mũi và địa các, địa khố đều tốt thì khoảng thời gian từ tuổi 40 có thể tụ tập tài khí tốt đẹp, cho tới tuổi lão niên sẽ được đại phú đại quý.

Tuy nhiên những thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo thôi, vì ngoài yếu tố nhân tướng học, cuộc đời mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều điều khác như sự nỗ lực của bản thân, thời vận… Vì thế hãy luôn không ngừng cố gắng từng ngày để không bao giờ hối tiếc bạn nhé!

Ngoài những nét tướng vượng tài như trên thì phụ nữ sở hữu nét tướng mắt nước cũng được xem là phúc tướng. Đôi mắt trong, sáng long lanh và lúc nào cũng như đang ngân ngấn nước chính là đôi mắt của người thanh cao. Dù sống trong môi trường thế nào họ vẫn giữ được cốt cách của mình, đúng như câu nói “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Theo tử vi tướng số, những phụ nữ may mắn sở hữu nét tướng mắt như thế này cũng chính là tay hòm chìa khóa, giúp chồng giữ tiền, cuộc sống gia đình trong tương lai rất dễ giàu sang, hạnh phúc.

Theo bestie

Recommended For You