5 con giáp bề ngoài hiền lành nhưng cực khó chơi điểu, bực lên thì tiểu nhân chạy mất dép

Những con giáp dưới đây chính là đại diện cho mẫu người bên ngoài hiền lành nhưng bên trong dữ như… cọp. Họ sống rất đơn giản, hiền lành, từ tốn nhưng một khi bị ai động vào mình nhất định không chịu để yên.

Ông cha ta dạy rằng “nhìn mặt mà bắt hình dong” nhưng thực tế có những người mang vẻ mặt nhu mì hiền lành, lúc nào cũng cư xử nhẹ nhàng lại trở nên lạnh lùng, ghê gớm khi bị trêu chọc quá đà. Vốn dĩ những cô cậu này không xấu, tâm tính cực kỳ lương thiện nhưng bản chất sâu trong tâm hồn là đanh đá, sẵn sàng dồn kẻ khác vào chân tường nếu dám chơi xấu mình. Hãy cùng theo dõi để biết những con giáp có vẻ ngoài hiền lành nhưng cực ghê gớm khi bị người khác bắt nạt.

1. Tuổi Tý

90% người tuổi Tý thành công đều từ 2 bàn tay trắng, tất cả đều nhờ chính họ nỗ lực mà thôi. Do vậy người nào xúc phạm họ hay làm ảnh hưởng tới bản thân họ, họ sẽ không bao giờ để yên đó.

Mặc dù Tý là người kiên cường, hào phóng nhưng đối với kẻ tiểu nhân thì luôn sâu cay, thù dai. Nếu tiểu nhân dám xúc phạm họ thì hậu quả nhận về không bao giờ nhẹ nhàng.

2. Tuổi Dần

Dần được người ngoài đánh giá là mạnh mẽ, hoạt bát, dũng cảm và bản lĩnh… Họ thường giao du chủ yếu với người giỏi giang, thoáng tính và thẳng thắn. Dần đặc biệt ghét những kẻ ki bo, tính toán, chơi xấu, tiểu nhân chuyên đi nói xấu sau lưng và bày kế hãm hại người khác.

Dần là mẫu người: Không động đến ai, cũng không muốn để kẻ khác động đến mình. Trong cuộc sống này, họ không bao giờ dùng mưu hèn kế bẩn để vươn lên cho nên nếu ai có ý định làm điều đó sẽ bị họ trừng trị thẳng tay,

Tốt nhất đừng ai dây vào con giáp này bởi họ có tính thù dai nhớ lâu, dù là nam hay nữ thì bản lĩnh và sự mạnh mẽ dám làm dám chịu cũng có thừa.

3. Tuổi Tỵ

Cứ nhìn bề ngoài chắc ai cũng nhận xét Tỵ là người nhút nhát, hiền lành có phần quê mùa. Nhưng thực ra bên trong Tỵ rất nóng tính, bản lĩnh, thẳng thắn quá mức.

Cũng bởi tính cách không thích xu nịnh mà Tỵ đi gây thù chuốc oán khắp nơi. Tuy nhiên con giáp này đâu dễ bị đánh bại, họ sẵn sàng hạ gục kẻ tiểu nhân bằng mọi giá. Nhiều người khi nhắc đến Tỵ đã cảm thấy vừa sợ vừa nể, không dám chọc giận hay nói xấu sau lưng cũng bởi nét cá tính này.

4. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nổi tiếng là thông minh, khéo léo nhưng cực kỳ kín tiếng. Họ ít khi thể hiện trước đám đông hay nói nhiều về bản thân mình, lúc nào cũng chỉ biết cố gắng hết sức vì tương lai ấm no, hạnh phúc hơn. Chính vì thế nên người khác rất tò mò và chẳng mấy thiện cảm với cô cậu tuổi Dê. Từ đây, muôn vàn câu chuyện dối trá, chẳng mấy thiện cảm về con giáp này liên tục được thêu dệt ra nhằm mục đích hạ thấp danh dự hay chỉ là nói cho sướng miệng.

Tuy nhiên, đừng dại mà động vào anh chàng, cô nàng tuổi Mùi, một khi những câu chuyện này lan đến tai họ thì không thể lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Bản mệnh này cực kỳ tỉnh táo và thông minh nên chẳng có gì ngạc nhiên khi họ phán đoán được ai là người có ý định xấu muốn hãm hại mình. Một khi phát giác được, cô cậu tuổi Dê sẽ không giữ được bình tĩnh mà buông lời mắng nhiếc không thương tiếc hay sẵn sàng dồn kẻ kia vào chân tường.

5. Tuổi Thân

Trong số 12 con giáp thì Thân chính là con giáp biết tiết chế cảm xúc nhất. Nhưng không phải vậy mà họ trở thành kẻ nhu nhược, nhún nhường như mọi người vẫn nghĩ.

Thân luôn có những nguyên tắc sống: Nếu cảm thấy một ai đó không hợp ý, không thể tiếp tục mối quan hệ, tuổi Thân sẽ bơ đi như chưa từng quen, họ thậm chí khinh bỉ không cần quan tâm.

Thế nhưng nếu có ai cố tình chơi đểu, họ sẽ không bao giờ để người đó được yên ổn.Thân sẽ dùng cách của họ để thể hiện bản lĩnh thực sự và khiến đối phương phải hối hận.

Lời kết: Con người ai cũng có giới hạn riêng cho mình cả, đừng tưởng họ hiền lành mà làm càn, cứ lấn tới để rồi nhận hậu quả thảm khốc lại hối hận không kịp. Tuy nhiên, những người mang mệnh 4 con giáp trên cũng cần chú ý để biết cách kiềm chế cơn nóng giận của mình, đừng vì phút bốc đồng nóng vội không kiểm soát được lý trí mà gây ra chuyện không hay đến khi hối không kịp. Còn chúng ta thì khi tiếp xúc với những người cầm tinh 4 con giáp trông hiền lành nhưng cực kỳ ghê gớm trên thì cũng cần biết giới hạn, biết người biết ta để tránh khiến họ “nổi cơn tam bành” để rồi mọi thứ trở nên không thể cứu vãn nhé.

Recommended For You